Bán hàng bằng cái tâm, “khách còn cần thì nhân viên Tahico còn làm”

Ngày Quốc Khánh muôn nơi “đậm sắc cờ hoa” nhà nhà đi chơi, khắp hè phố quán ăn “chén chú chén anh” ồn ào vui vẻ… thì vẫn có những người vẫn cần mẫn, chăm chỉ làm việc, phục vụ cho khách hàng.

nhan-vien-tahico-phuc-vu-khach-hang
Thầy sư từ Củ Chi lặn lội nên công ty mua đồ ngày nghỉ, công ty vẫn mở cửa tiếp đón phục vụ thầy

 

Thầy sư từ Củ Chi lặn lội nên công ty mua đồ ngày nghỉ, công ty vẫn mở cửa tiếp đón phục vụ thầy

Sài Gòn mưa bão, vì là ngày lễ nên nhân viên được nghỉ. Mặc dù, có thông báo đến khách hàng và đối tác là công ty nghỉ 1 ngày lễ, xong do nhu cầu rửa xe cuối tuần, ngày lễ nhiều nên nhiều tiệm rửa xe cần dung dịch rửa xe, thiết bị rửa xe… nên gọi đến công ty rất nhiều.  Thấu hiểu được khách hàng và mong muốn phục vụ tốt cho khách nên phía công ty vẫn nhận đơn và giao hàng cho khách, gác lại những niềm vui với gia đình, gác lại việc nghỉ ngơi riêng của bản thân.

nhan-vien-tahico-phuc-vu-khach-hang-1
Chú Xê người vận chuyện đội áo mưa đi giao dung dịch cho khách

Ngày mưa gió, khách gọi, sếp công ty vẫn nhận đơn, khách đến công ty vẫn tiếp đón niềm nở như những ngày làm việc bình thường. Chú chở hàng vẫn cứ cần mẫn, phì phà điếu thuốc rồi đội áo mưa đi muôn nẻo giao hàng cho khách, có tạnh mưa hay không thì cũng cứ đi.

Một can dung dịch rửa xe đôi khi không đủ tiền cho một bữa “rượu cần thịt chó”. Nhưng tại sao cả cán bộ lẫn nhân viên công ty Tahico lại nhiệt tình đến thế.

Câu trả lời là cái tâm với nghề, niềm vui trong công việc, kiếm tiền là 1 phần, quan trọng hơn trong đó nó còn là sự văn hoá, sự nhân văn, thấu hiểu…những con người mình phục vụ.

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!