Có phải dung dịch rửa xe càng nhiều bọt càng tốt không?

Hiện nay, hầu hết khách hàng cho rằng, nước rửa xe càng nhiều bọt mới là “ dung dịch “ sịn sò. Tuy nhiên, liệu nhận định đó có đúng hay không? Xin mời tham khảo một số chia sẻ từ GĐ kinh doanh Tô Xuân Hòa của công ty Tahico.

Nước rửa xe càng nhiều bọt càng tốt đúng không?

Theo anh Hòa chia sẻ, đề đánh giá dung dịch có tốt hay không, chất lượng đảm bảo hay không thì cần phải dựa trên rất nhiều tiêu chí như công thức làm sạch của hóa chất, độ PH, thương hiệu….chứ không phải việc dựa vào lượng bọt của dung dịch.

dung dich rua xe nhieu bot-1
Bọt rửa xe của dung dịch Ventek

Chính vì thế dung dịch tạo bọt nhiều chưa chắc đã tốt và dung dịch ít bọt chưa chắc là không đảm bảo.

Anh Hòa cho biết dung dịch không tạo bọt quá nhiều để tăng khả năng tác động vào bề mặt xe, rất ít hại da tay ( thường dung dịch ít bọt là dung dịch tốt ) vì ở dạng dung dịch sẽ tác động vào bề mặt tốt hơn bọt ( bọt dễ tan nên ko tối ưu hết được )

Ví dụ như không chạm mà cho vào bình xịt cầm tay xịt lên rồi rửa, chắc chắn sạch hơn khi xịt bằng bình tạo bọt.

dung dich rua xe nhieu bot-2
Nước rửa xe Tenzi

Nói tóm lại khi đi mua dung dịch rửa xe, để đảm bảo mua được loại nước rửa xe đảm bảo nên chọn mua của những thương hiệu lớn như Sonax, Tenzi, Ventek, 3M , Sonax… không nên mua hàng hóa không tem mạc nguồn gốc xuất xứ. Bởi hiện nay, có rất nhiều đơn vị bán hàng “chế” nước rửa xe từ nước rửa bát, xà phòng… có lượng bọt dày, đẹp mắt và bán ra với mức giá rất “ hời” Nhiều khách chọn mua và nhận cái kết rất đắng.

Bên cạnh đó, khi mua nước rửa xe cần xem độ PH là bao nhiêu ? Trung tính, kiềm hay axit để chọn lựa cho phù hợp. Thông thường với dung dịch rửa xe bọt tuyết nên chọn những dung dịch có độ PH từ 7-9.

dung dich rua xe nhieu bot-3
Dung dịch Shampo Neutro

Khi test sản phẩm chú ý đến độ hòa tan và loại bỏ vết bẩn, xem mức độ làm sạch và độ bóng của xe, còn việc có nhiều bọt hay ít bọt không cần quá quan tâm.

Một số thông tin chia sẻ, hi vọng giúp quý khách hàng giải đáp được câu hỏi dung dịch rửa xe nhiều bọt có thực sự tốt không.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!