Hướng dẫn cách đánh bóng xe máy bằng Cana chuẩn nhất

Đánh bóng xe máy bằng Cana không đúng cách sẽ làm ảnh hưởng đến lớp sơn xe của bạn. Vậy đánh bóng xe Honda như thế nào mới đúng cách, xin mời tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách đánh bóng xe máy bằng cana chuẩn nhất

Hiện nay, đánh bóng xe máy bằng Cana là phương pháp được nhiều áp dụng để vệ sinh và làm mới xe. Tuy nhiên, trên thực tế có nhiều ý kiến cho rằng không nên sử dụng Cana đánh bóng vì dễ làm bong tróc sơn xe, ăn mòn, trầy xước thân xe… Vậy thực hư nhận định này như thế nào?

Cana đánh bóng xe Car Cream không hại da tay, an toàn cho người sử dụng
Cana đánh bóng xe Car Cream không hại da tay, an toàn cho người sử dụng

Tác dụng của việc đánh bóng vỏ xe máy bằng Cana

Theo các nhà chuyên môn, trong thành phần cana của Cana có các chất có tác dụng ăn mòn, tẩy bẩn ưu việt, do đó nó có khả năng loại bỏ các mảng bám trên bề mặt xe máy. Hiện nay, trong số các sản phẩm dùng để đánh bóng vỏ xe máy, làm sạch các mảng bám, vết bẩn trên bề mặt xe máy thì Cana là một sản phẩm được nhiều người tin dùng.

Giá của sản phẩm này khá rẻ chỉ tầm 60.000-100.000 đồng, phù hợp với túi tiền của mọi đối tượng khách hàng có xe máy.

Sử dụng Cana đánh bóng giúp xe luôn sáng bóng, không bị trầy xước, sạch sẽ. Xong khi sử dụng, kỹ thuật đánh bóng xe máy bằng Cana phải chuẩn, phải đúng cách mới không làm xước sơn xe, gây mất thẩm mỹ cho xe.

Cách đánh bóng sơn xe bằng Cana chuẩn nhất

Theo anh em trong nghề chia sẻ, để đánh bóng sơn xe máy bằng Cana thì mọi người phải mua loại Cana phù hợp và phải mịn. Mỗi loại xước trên xe Honda sẽ tương ứng với một loại Cana, không phải một loại mà dùng chung cho nhiều vết xước được. Ví dụ sẽ có những vết xước cần xử lý bằng Cana hạt thô và cũng có những chỗ phải dùng Cana hạt nhỏ.

>>> Xem thêm: Bộ dụng cụ chăm sóc xe chuyên nghiệp mới nhất 2020

danh-bong-xe-may
Đánh bóng xe máy

Cách đánh bóng xe máy bằng Cana chuẩn nhất với vết xước li ti

  • Làm vị trí bị xước bằng nước sạch, sau đó lau cho khô.
  • Sử dụng Cana có độ hạt mịn phù hợp với tình trạng xước của xe.
  • Dùng khăn mềm sạch quét một ít Cana vào rồi đánh nhẹ tay theo chiều qua lại, hoặc lên xuống. Tránh đánh theo vòng xoáy sẽ tạo lực mài mòn mạnh phá hủy lớp sơn xe.
  • Cuối cùng dùng khăn sạch lau lại thật sạch nơi vừa đánh xong.

Lưu ý:

– Khi đánh bóng không nên chà sát quá mạnh bởi sẽ làm ảnh hưởng đến lớp sơn. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp dung dịch đánh bóng, xóa vết trầy xước xe máy với Cana để đạt được hiệu quả tối ưu.

– Khách hàng cũng có thể dùng chất đánh bóng lốp xe để giữ cho lớp cao su trên lốp xe máy được đen bóng và lâu lão hóa hơn.

Một số chia sẻ về cách đánh bóng xe máy bằng Cana, hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

Nguồn: Tham khảo

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!