Hướng dẫn cách treo tinh dầu xe ô tô đúng cách

Treo tinh dầu xe không đúng cách sẽ không phát huy được được khả năng khuếch tán của mùi hương. Vậy treo tinh dầu như thế nào mới đúng, xin mời tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

tinh-dau-treo-xe-huong-hoa-ly-3
Kích thước nhỏ gọn

Hướng dẫn cách treo tinh dầu xe ô tô đúng cách

Tinh dầu treo xe tạo ra hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu không ngào ngạt như mùi nước hoa giúp khử mùi, hạn chế say xe, thư giản tinh thần, tỉnh táo lái xe. Khử các mùi hôi, ẩm mốc, sát khuẩn, bảo vệ đường hô hấp.

Khi sử dụng bạn xoay nắp gỗ, rồi dùng kim găm chọc 5-6 lỗ thủng nắp nhựa trắng. Xoay lắp gỗ lại rồi dốc ngược tinh dầu để tinh dầu đủ ngấm ra nắp gỗ và treo lọ trước gương.

Trong quá trình sử dụng, thỉnh thoảng dốc ngược lọ tinh dầu nều muốn hương thơm nhiều hơn hoặc thấy hết thơm.

Bạn cũng có thể bỏ hẳn nắp nhựa trắng nếu muốn hương thơm nhiều hơn, cách này sẽ làm tinh dầu nhanh bay hơi hơn nên thời gian sử dụng sẽ được khoảng 1 tháng.

cach su dung tinh dau treo xe

Một số lưu ý khi dùng tinh dầu treo xe ô tô

  • Mặc dù tinh dầu xe hầu hết được chiết xuất từ tự nhiên, không ảnh hưởng đến sức khỏe, tuy nhiên thường có tính nóng. Nếu tinh dầu dính ra tay thì tránh sờ lên mặt, quần áo để tránh bị cay, ố màu quần áo.
  • Không dốc quá nhiều tinh dầu ra lắp gỗ khiến tinh dầu bị rớt xuốt xe.
  • Tuyệt đối không để tinh dầu đổ vào các bộ phận được sơn, được bọc da, bọc nhựa trên xe bì có thể làm sùi, làm bong sơn.
  • Tránh treo tinh dầu vào khoang máy và nơi tiếp xúc với lửa,
  • Vào thời tiết oi nóng,  treo lọ tinh dầu ở phía ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc phía quá nóng, sẽ làm tinh dầu khuếch tán nhanh.

Ngoài việc sử dụng tinh dầu để khử mùi trong xe ô tô ta có thể dùng dung dịch khử mùi ô tô 3M chuyên dụng.

Một số chia sẻ về cách sử dụng tinh dầu treo xe hơi đúng cách, hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!