4 lí do bạn nên chăm sóc xe tại các mô hình Detailing

Dịch vụ chăm sóc xe theo mô hình Detailing đang dần trở thành xu thế “ Hot” được rất nhiều người quan tâm.  Vậy mô hình này có gì đặc biệt, tại sao khách hàng nên chọn mô hình này để chăm sóc xế yêu của mình? Xin mời tham khảo nội dung bài viết dưới đây, để có giải đáp.

Tại sao nên chăm sóc xe tại các mô hình Detailing

Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản

Các mô hình Detailing chuẩn thường có đội ngũ được đào tạo bài bản, được trang bị chuyên nghiệp và có kiến thức nhất định khi thực hiện các kỹ thuật chăm sóc xe cho khách hàng. Với đội ngũ này, đa phần khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi gửi gắm xe của mình.

trung tam cham soc xe detaling

Khả năng tư vấn chính xác, giảm thiểu rủi ro

Mô hình rửa xe chuyên nghiệp, chuyên sâu luôn có quy trình giao nhận xe rõ ràng, họ thường giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề mình đang gặp cũng như bạn cần làm gì cho xe của mình. Không những thế , giá của dịch vụ cũng có thể thay đổi tùy tình trạng của xe chứ không phải luôn cố định giúp bạn tối ưu chi phí.

Dung dịch rửa xe chăm sóc xe đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Các trung tâm chăm sóc xe Detailing đều sử dụng các các loại dung dịch dành cho dân chuyên nghiệp hay D.I.Y (Do it yourself) của những hãng chăm sóc xe có tên tuổi trên thế giới. Những loại hóa chất này không chỉ an toàn cho xe mà an toàn cho người sử dụng.

trung tam cham soc xe detaling
Dung dịch rửa xe bọt tuyết của Tenzi hàng đầu tại các trung tâm chăm sóc xe

Ứng dụng kĩ thuật tiên tiến

Đây là sự khác biệt lớn với các mô hình rửa xe truyền thống. Tại các trung tâm lớn, thường cập nhật các kĩ thuật đã và đang phát triển của ngành detailing tại các nước phát triển thay vì sử dụng các phương pháp truyền thống được chỉ lại qua nhiều thế hệ. Các trung tâm detailing có thể xử lý vấn đề của khách hàng hiệu quả hơn, với thời gian ngắn hơn mà không làm tổn hại các bề mặt trên xe của bạn.

Một số thông tin chia sẻ tại sao quý khách hàng nên lựa chọn những trung tâm chăm sóc xe Detailing để chăm sóc xế yêu của mình, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!