[ Giải đáp] Có nên phủ Ceramic nội thất ô tô không?

Có nên phủ Ceramic nội thất ô tô không? Là câu hỏi rất nhiều khách hàng quan tâm. Trong nội dung bài viết, chúng tôi xin chia sẻ về đề này, mọi người tham khảo.

Có nên phủ Ceramic nội thất ô tô không?

Thông thường, mọi người  vẫn quen với khái niệm phủ Ceramic bề mặt sơn xe nhằm tạo độ bóng bẩy như mới cũng như bảo vệ màu sơn. Mà rất ít người biết đến phủ ceramic nội thất xe.  Vậy có nên phủ Ceramic nội thất ô tô không?

Có nên phủ Ceramic nội thất ô tô không-1

Giải đáp

Với những ưu điểm vượt trội về khả năng bảo vệ tối ưu cho gần như mọi loại bề mặt, chất liệu phủ Ceramic hiện đã được ứng dụng một cách đa dạng, linh hoạt cho các phần bên ngoài vỏ xe, cũng như trong nội thất xe.

  • Tạo được lớp bảo vệ bề mặt các chi tiết nội thất như ghế da, bảng điều khiển, taplo…giúp các chi tiết trở nên cứng cáp, ít bị giòn, vỡ nứt hoặc trong trường hợp ghế bọc da sẽ hạn chế nứt da hay hình thành các vết rạn.
  • Phủ Ceramic nội thất giúp giảm thiểu sự phai màu, bạc mày của các chi tiết bên trong khoang lái đặc biệt là da ghế.
  • Hiệu ứng lá sen kỵ nước có tác dụng chống bám nước, chống thấm nước lên mỗi bề mặt được phủ, giữ cho nội thất của bạn luôn sạch sẽ, khô thoáng.
  • Sau khi tiến hành phủ Ceramic, chi tiết khoang lái sẽ không còn bị bám các mùi khó chịu thường lưu cữu trong xe như mùi thuốc lá, mùi thức ăn, nước uống, lông thú cưng hoặc thậm chí các loại hải sản, trái cây nặng mùi khác.
  • Bề mặt các chi tiết nội thất sau khi được phủ Ceramic sẽ phản chiếu tốt hơn với ánh sáng mặt trời nên có độ bóng đẹp hơn so với khi chưa phủ, tác dụng này kéo dài lâu khiến nội thất xe hơi của bạn trông luôn sang trọng như lúc mới mua.
  • Không những thế còn giảm tĩnh điện trên bề mặt khiến bụi bặm khó tích tụ, giúp giảm thiểu thời gian, công sức, chi phí cho việc vệ sinh nội thất.
  • Sau khi phủ Ceramic, toàn bộ nội thất xe hơi sạch sẽ hơn, bóng đẹp hơn, sang trọng hơn…điều này làm tăng sự thoải mái, dễ chịu cho hành khách trên xe. bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khí lái xe và tận hưởng những chuyến hành trình chất lượng.

Có nên phủ Ceramic nội thất ô tô không-2

Với nhiều lợi ích như vậy, bạn nên phủ Ceramic để bảo vệ nội thất xe của mình. Tuy nhiên, nên lựa chọn những đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Một số giải đáp  có nên phủ Ceramic nội thất ô tô không? Hi vọng hữu ích cho các bạn.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!