Tiêu chí lựa chọn công ty bán thiết bị rửa xe uy tín

Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, “tiền mất tật mang” mọi người nên lựa chọn mua trang thiết bị máy móc rửa xe tại những đơn vị cung cấp uy tín. Trong nội dung bài viết chúng tôi xin đưa ra một số tiêu chí đẻ lựa chọn nơi bán thiết bị rửa xe chính hãng, uy tín, chất lượng, mọi người tham khảo.

Tiêu chí lựa chọn công ty bán thiết bị rửa xe uy tín

Phải có địa chỉ rõ ràng

Những đơn vị bán thiết bị rửa xe ô tô uy tín sẽ có địa chỉ rõ ràng về trụ sở, văn phòng công ty. Khách hàng nên lấy tiêu chí này để tham khảo đầu tiên và tránh xa những nơi cung cấp không có địa chỉ, địa chỉ ảo mập mờ.

Bởi trên thực tế có rất nhiều người mua hàng trên facebook, zalo, website…và chỉ liên hệ qua số điện thoại, không tìm hiểu địa chỉ, lúc gặp vấn đề không biết làm thế nào? Xử lý ra sao khi mà người bán hàng im lặng, chặn liên lạc.

tahico
Công ty Tahico chuyên về thiết bị rửa xe

Những đơn vị có kinh nghiệm, thâm niên trong lĩnh vực cung cấp thiết bị rửa xe

Mua hàng của những cửa hàng, công ty có nhiều năm hoạt động sẽ hỗ trợ tốt cho các bạn, tư khâu tư vấn, mua hàng cho đến những vấn đề hậu mãi sau này. Tránh mua thiết bị rửa xe của những đơn vị “non trẻ” manh mún và ít kinh nghiệm trải nghiệm thực tế. Để đánh giá công ty, cửa hàng hoạt động ra sao thì tìm vào website công ty xem tin tức cấp nhật, các phản hồi của khách hàng, các công trình lắp đặt…

Những đơn vị minh bạch về giá cả và rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm

Khi đi mua hàng để chắc chắn về chất lượng các bạn có thể yêu cầu người bán hàng về các loại giấy tờ kiểm định chất lượng. Những đoan vị có thể cung cấp được những giấy tờ như vậy, bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn.

cong-ty-ban-thiet-bi-rua-xe
Hàng hóa đa dạng

Nhân viên tư vấn lịch sự, nhiệt tình tư vấn

Nhưng đơn vị lớn, uy tín, nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp về sản phẩm, dịch vụ khách hàng. Do đó, khi đi mua thiết bị rửa xe honda nếu không được tư vấn tốt, thái độ không tốt thì bạn không nên mua, bởi chính điều đó nó phản ánh về chất lượng dịch vụ, thương hiệu của công ty đó.

cong-ty-ban-thiet-bi-rua-xe
Nhân viên tư vấn cho khách hàng

Chính sách, dịch vụ trước và sau bán tốt

Tại những công ty chuyên về thiết bị rửa xe uy tín, họ không chỉ “đẩy” sản phẩm sang tay khách hàng và “phủi tay” hết trách nhiệm, họ sẽ có những chính sách hậu mãi tốt, hỗ trợ cho khách hàng trong quá trình sử dụng, bảo hành, chăm sóc khách hàng, có các chương trình khuyến mãi tri ân. Lựa chọn mua hàng ở những địa điểm có dịch vụ và chính sách tốt chắc chắn là lựa chọn thông minh của bạn.

Trên đây là một số gợi ý về những tiêu chí đánh giá đơn vị bán thiết bị rửa xe uy tín, các bạn có thể tham khảo để tránh “tiền mất tật mang”

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!