Đào tạo nhân viên cho trung tâm chăm sóc xe là vấn đề “nhức nhối”

Đào tạo nhân viên chăm sóc xe như thế nào? Ở đâu là điều mà các nhà đầu tư sau khi mở trung tâm rửa xe, chăm sóc xe rất quan tâm. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn một số thông tin về vấn đề đào tạo nhân viên cho tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe, mọi người cùng tham khảo nhé.

Đạo tạo nhân viên cho trung tâm chăm sóc xe như thế nào?

Hình minh họa

Về quy trình tuyển dụng cho nhân viên khi mở trung tâm chăm sóc xe gồm các bước:

  • Tuyển nhân sự
  • Lựa chọn số lượng nhân sự cho 1 tiệm
  • Đào tạo nhân viên cho trung tâm
  • Trả lương cho nhân viên

Nhân lực chính là một trong những nhân tố quan trọng đối với trung tâm chăm sóc xe. Một trung tâm muốn có khách hàng, giữ chân được khách hàng thì nhân viên phải có tay nghề, đào tạo bài bản, cẩn thận, tỷ mỉ, đảm bảo “tài sản của đống tiền” của khách hàng.

Chính vì thế, các chủ đầu tư cần tuyển những người thợ lành nghề, có kinh nghiệm hoặc tuyển nhân lực sau đó đào tạo. Nếu chủ trung tâm là người có kinh nghiệm thực chiến, có tay nghề có thể trực tiếp truyền nghề lại cho nhân viên mới vào, còn nếu không thì đưa đến các đơn vị đào tạo để học. Đưa một người đi học và về hướng dẫn lại cho các nhân viên khác.  Việc đầu tư khoản kinh phí cho nhân viên đi học để tìm được những người làm gắn bó là điều rất cần thiết.

Hiện nay có những đơn vị tư vấn mở tiệm, mở trung tâm có hỗ trợ việc đào tạo, giới thiệu đơn vị đào tạo cho nhân viên chăm sóc xe, mọi người có thể tham khảo.

Hình minh họa

Giới thiệu công ty Tahico đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói- Giải pháp lý tưởng cho các nhà đầu tư

Công ty Tahico là đơn vị chuyên tư vấn mở tiệm rửa xe, set up trung tâm chăm sóc xe, cung ứng, lắp đặt thiết bị cho các tiệm và đặc biệt công ty hỗ trợ đào tạo nhân viên nếu các chủ tiệm có nhu cầu. Trong trường hợp nếu khách hàng không có lắp đặt tại Tahico, phía công ty vẫn nhận đào tạo nhân viên.

Sau khi khách hàng có nhân sự để làm, thì khách hàng có thể cử người qua Tahico đào tạo hoặc Qua các đơn vị liên kết với Tahico để đào tạo. Khách hàng nên cho người đi đào tạo trước khi Khai trương khoảng 15 ngày

Đào tạo gói cơ bản mất từ 5-7 ngày: Rửa xe, rửa gầm, dọn nội thất, dọn khoang máy, xóa các vết xước nhẹ trên bề mặt sơn, Tẩy lazzang, tẩy ố kính…

Sau khi nhân viên được đào tạo xong thì sẽ về làm Demo Free 50% 5 ngày để thu hút khách hàng và mới khách trước khi khai trương

Nhân sự đào tạo: 1 người đứng đầu đào tạo sau đó về chỉ cho các người còn lại

Đào tạo nâng cao gồm các công việc sau: Đánh bóng cơ bản, đánh bóng 3 bước, Phủ Ceramic, dán phim cách nhiệt, phủ nano kính. Thời gian đào tạo 2-5 tháng. Đối với gói nâng cao thì khuyên chủ tiệm nên hợp tác với các đơn vị chuyên trách, khi có việc mình sẽ gọi thì tốt hơn.

Hình minh họa

Một số thông tin chia sẻ về vấn đề đào tạo nhân viên cho trung tâm chăm sóc xe, tiệm rửa xe, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!