Dịch vụ đi điện nước cho tiệm rửa xe số 1 tại Việt Nam

Chúng ta không thể phụ nhận được tầm quan trọng của đường điện, đường nước trong tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe. Nếu đường điện, nước không ổn sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của thiết bị làm cho công việc kinh doanh bị gián đoạn.

Dịch vụ đi điện nước cho tiệm rửa xe uy tín của Tahico

Theo các nhà chuyên môn, các nhà đầu tư cần đảm bảo đường điện, đường nước, đường dẫn khí cho tiệm rửa xe. Bởi hệ thống các đường dẫn này không ổn định, sẽ làm gián đoạn việc kinh doanh, làm cho các thiết bị hoạt động không như mong muốn, thời gian dài máy móc thiết bị nhanh hỏng, chập cháy…

dich vu di duong dien nuoc cho tiem rua xe-1
HÌnh minh họa

Vậy bố trí đường điện nước cho tiệm rửa xe như thế nào?

Theo chuyên viên kỹ thuật của Tahico chia sẻ thì việc đi đường điện nước cho tiệm rửa xe tùy thuộc vào mặt bằng của từng khách hàng. Tuy nhiên, mọi người cần lưu ý một số điểm

  • Đường khí thì nên đi trên tường cách mặt đất từ 0,5m trở nên là được, không nên đi đường khí ngầm, phòng trường hợp được khí bị dò rỉ phải khắc phục.
  • Đường điện thì đi tập trung vào khu để máy, khu làm sạch để còn phục vụ máy hút bụi, các loại máy đánh bóng…. Cố gắng bố trí đường điện đều cho xưởng vì khi sử dụng cần là có sử dụng, không cần đấu nối mất thời gian.
  • Đường nước thì tập chung vào vị trí rửa là chính: Cấp cho máy rửa xe, cấp cho khu dọn nội thất, cấp cho khi sinh hoạt… Đường điện và đường nước thì có thể đi ngầm.

Về đường dây điện đi trong tiệm

  • Nếu dùng cho điện 1 pha các máy móc dụng cụ thì dùng dây 2.5 mm, còn dùng cho máy 3 pha thì tùy từng công suất của máy, với máy 7.5 có thể dùng dây 4.0mm.
  • Dây nguồn cung cấp cho cả xưởng nên dùng dây 3 pha 10 mm cho đảm bảo công suất, tất cả dây lõi đồng
  • Do đặc thù rửa xe tiếp xúc với nước nhiều, khách hàng nên dùng Aptmat chống giật, chống dò điện
  • Đường dây  điện cho hệ thống chiếu sáng chỉ cần dây 1.5 mm là được.
dich vu di duong dien nuoc cho tiem rua xe-1
Nhân viên Tahico đi đường dây cho khách

Quý khách hàng có thể tự đi đường điện nước cho tiệm, nếu muốn tiết kiệm thời gian có thể thuê các đơn vị lắp đặt điện nước.

Hiện nay công ty Tahico cung cấp dịch vụ lắp đặt điện nước cho tiệm rửa xe, nếu quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ để được hỗ trợ.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!