Dịch vụ lắp đặt tiệm rửa xe không chạm GIÁ TỐT

Với nhiều ưu điểm vượt trội, công nghệ rửa xe không chạm trở thành xu thế mới trong lĩnh vực vệ sinh và chăm sóc xe. Ngày nay, các cửa hàng rửa xe bọt tuyết truyền thống dẫn thay thế bằng các tiệm rửa xe không chạm với lượng khách “khủng” mỗi ngày. Trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ về dịch vụ lắp đặt tiệm rửa xe không chạm chi phí tốt cho khách hàng, mọi người tham khảo, nếu có nhu cầu có thể liên hệ.

Tại sao nên lắp đặt tiệm rửa xe không chạm theo xu thế mới

Theo các nhà chuyên môn, nhu càu rửa xe và chăm sóc xe ngày càng nhiều, đa số các tiệm rửa xe bọt tuyết truyền thống thường bị quá tải vào những dịch cao điểm như cuối tuần, ngày lễ tết. Mặc dù trên thực tế, nhiều tiệm có “ tuyển quân” tuy nhiên cũng không để đảm bảo được vấn đề về mặt bằng cũng như phục vụ được lượng khách quá lớn, chưa kể đến sự biến động về nhân sự thường xuyên trong ngành.

Trước thực trạng như vậy, công nghệ rửa xe không chạm ra đời như một giải pháp tuyệt vời đáp ứng được các tiêu chí rửa xe nhanh, sạch và chuyên nghiệp.

rua xe khong cham
Rửa xe không chạm

Phép so sánh rửa xe truyền thống và rửa xe không chạm

Rửa xe bọt tuyết truyền thống các bước tiến hành rửa xe trải qua nhiều khâu đoạn từ xịt tráng bóng, phủ bọt tuyết cho đến cọ rửa, phun nước, gạt nước kì cọ, lau khô… khá “vất vả” “nhễ nhại” .Còn chưa kể chủ tiệm phải sắm khá nhiều dụng cụ rửa xe, “lỉnh kỉnh”. Thời gian rửa xe bọt tuyết khoảng 10-15 phút cho xe máy và từ 20-30 phút đối với xe ô tô.

Còn xe rửa xe không chạm các khâu rửa xe được rút ngắn lại, người dùng chỉ việc phun dung dịch rửa xe không chạm lên xe đợi khoảng vài giây cho đến 1-2 phút đợi cho các hóa chất thẩm ngấm vào vết bẩn, sau đó xịt lại bằng máy rửa xe cao áp là vết bẩn có thể loại bỏ đến 90%. Muốn sạch sẽ thì cần lau qua lại 1 lần nữa là được. Thời gian thực nghiệm đối với công nghệ này rút ngắn xuống bằng 1/3 so với rửa xe truyền thống, từ đó nâng cao năng xuất lao động, tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc kinh doanh.

Dịch vụ lắp đặt tiệm rửa xe không chạm GIÁ TỐT

“Thức thời mới là trang tuấn kiệt” hiện nay, hầu hết các tiệm rửa xe truyền thống thay thế bởi các tiệm rửa xe không trạm, những trung tâm chăm sóc xe có quy mô…. Nếu bạn có ý định khởi nghiệp hãy bắt đầu với những mô hình không chạm đang “hot” hiện nay, còn trường hợp bạn đã có tiệm rửa xe có thể cải tạo thay đổi mô hình sao phù hợp với nhu cầu của hiện tại, để có hiệu quả doanh thu.

lap-dat-tiem-rua-xe-cua-anh-thuc-tai-ninh-binh-5
Nhân viên Tahico bắt tay thi công cho khách hàng

Về dịch vụ lắp đặt tiệm rửa xe không chạm cũng không quá phức tạp. Có nhiều đơn vị cung cấp các gói dịch vụ hấp dẫn mọi người có thể tham khảo. Tuy nhiên, lưu ý chọn những đơn vị uy tín, được nhiều người biết đến.

Gợi ý đơn vị lắp đặt tiệm rửa xe không chạm uy tín

Quý khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo dịch vụ của công ty Tahico. Đây là một trong những đơn vị chuyên tư vấn mở cửa àng rửa xe, set up trọn gói cho các trung tâm chăm sóc xe trên toàn quốc, đưa ra những giải pháp kinh doanh tối ưu… dựa vào kinh nghiệm lắp đặt hàng nghìn tiệm rửa xe chi nhánh 3 miền đất nước và có trung tâm chăm sóc xe Gia khang lớn tại Hà Nội.

lap-dat-tiem-rua-xe-cua-anh-phuong-huyen-binh-chanh-1
Lắp đặt cầu nâng cho tiệm rửa không chạm 
Kết hợp với bình bọt cầm tay
Nhân viên Tahico test không chạm cho khách

Quy trình tư vấn lắp đặt tiệm rửa xe

  • Khảo sát đánh giá mặt bằng
  • Lên báo giá chi tiết về các thiết bị, dụng cụ, chi phí làm tiệm
  • Lập bảng vẽ chi tiết lắp đặt cũng như cách bố trí thiết bị
  • Tiến hành thi công, lắp đặt trạm rửa xe
  • Hướng dẫn, vận hành thử và nghiệm thu, bàn giao công trình

Một số thông tin chia sẻ về công nghệ rửa xe không chạm và dịch vụ lắp đặt tiệm rửa xe không chạm giá tốt, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!