Dịch vụ rửa ô tô 24/24 giờ tại thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ rửa xe ô tô 24/24 tại thành phố Hồ Chí Minh ngày càng được các nhà đầu tư chú trọng hơn.  Bởi nhu cầu của những người muốn rửa xe ngoài giờ hành chính rất cao. Trong nội dung bài viết dưới đây Tahico xin chia sẻ phân tích về xu hướng này.

Nhu cầu dịch vụ rửa xe  hơi 24/24 giờ tại thành phố Hồ Chí Minh

Lượng xe ô tô ở thành phố Hồ Chí Minh lớn, nhu cầu rửa xe, chăm sóc xe cao và thường xuyên. Khách hàng mong muốn những dịch vụ có thời gian thực hiện nhanh chóng vì thời gian hạn chế. Đồng thời yêu cầu về rửa xe cao hơn xưa, rửa xe sạch đến từng chi tiết.

Đây chính là cơ hội lớn cho các trung tâm rửa và chăm sóc xe cung cấp dịch vụ rửa xe ô tô 24/24 tại TP. HCM.

dich vu rua xe 24-24
Hình minh họa

Đối tượng khách hàng của dịch vụ rửa xe ô tô 24/24

Dân văn phòng có điều kiện làm việc bằng xe hơi

Tập trung tại Khu vực trung tâm thành phố và gần các cao ốc văn phòng, khu làm việc chính. Nhóm khách hàng này khá đông, nhu cầu rửa xe lớn nhưng vì thời gian giờ hành chính nên thường hạn chế thời gian, thiếu điều kiện chăm sóc xe.  Ngoài ra  sau khi hết giờ làm thì vì áp lực ùn tắc giao thông nên họ cũng rất ngại di chuyển về nhà. Vì thế, nếu tận dụng thời gian nhàn rỗi để giải quyết nhu cầu chăm sóc xe nhanh thì sẽ có lượng khách đông đảo.

Các chủ xe thích chăm sóc xe nhưng phải đi làm ban ngày

Khách hàng thuộc nhóm này cũng tương đối đông và có số lượng tăng dần. Những chủ xe này chú trọng đến sự chuyên nghiệp, yêu cầu về chất lượng dịch vụ cao. Họ quan tâm tiệm rửa xe có đầu tư máy rửa xe cao áp không, các loại dụng cụ rửa xe chuyên nghiệp, nước rửa xe và khăn lau xe có tốt hay không. Khu vực phục vụ: Khu vực trung tâm thành phố và các khu vực lân cận

Các chủ sở hữu xe có nhu cầu đi mua sắm và sử dụng dịch vụ tại các trung tâm mua sắm

Nhóm khách hàng này rất đông, bao gồm cả nam và nữ, nhất là các bạn trẻ. Vấn đề họ quan tâm đến hàng đầu là sự tiện lợi, làm sao có thể trận dụng được lợi thế thời gian chết trong lúc mua sắm, vui chơi giải trí vừa có thể chăm sóc và làm vệ sinh xe. Nếu giải quyết được nhu cầu này thì sẽ có một lượng khách không hề nhỏ.

Khu vực hướng đến là ngay các trung tâm thương mai hoặc khu mua sắm lớn.

dich vu rua xe 24-24
Hình minh họa

Thời gian phục vụ

Khung giờ phục vụ rửa xe lý tưởng có hiệu suất lớn nhất là từ 10:00 – 22:00 với tần suất xe đa dạng. Tại Việt Nam hiện này có thói quen sinh hoạt dịch chuyển dần về đêm nên từ 17:00 – 22:00 chính là cơ hội vàng cho các điểm rửa xe ô tô 24/24, đặc biệt là ở các thành phố  lớn như Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Các dịch vụ chủ yếu

Dịch vụ chính của rửa xe 24/24 là rửa xe. Nhưng bên cạnh đó, các nhà đầu tư cẫn có thể cung cấp các dịch vụ khác để đa dạng nguồn thu cho trung tâm như rửa khoang máy xe, dịch vụ vệ sinh nội thất xe, dịch vụ khử mùi xe, dịch vụ vụ đánh bóng xe

Những dịch vụ này khi kết hợp với dịch vụ rửa xe sẽ đem lại cho khách hàng nhiều sự chọn lựa hơn mà tính thuận tiện cũng vượt trội hơn hẳn.

Một số thông tin chia sẻ về dịch vụ rửa ô tô 24/24 giờ tại thành phố Hồ Chí Minh, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!