Dịch vụ rửa xe đêm thu lợi nhuận cao

Hiện nay hầu hết mở tiệm rửa xe đều rửa vào ban ngày, dịch vụ rửa xe đêm chưa được chú trọng, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chỉ ra nhu cầu và sự phát triển của dịch vụ rửa xe đêm thu lợi nhuận cao

Dịch vụ rửa xe đêm thu lợi nhuận cao

Hình minh họa

Một chủ chuỗi cửa hàng rửa xe tại Trung Quốc tên Triệu Thu Thực, cửa hàng của ông chỉ chuyên mở cửa vào buổi tối. Mỗi tháng, thu nhập của người đàn ông này lên tới 169 triệu đồng.

Trước đó, tiệm rửa xe của anh cũng như những tiệm rửa xe khác, chỉ hoạt động vào ban ngày.

Nhưng vào ngày nọ, anh rửa một chiếc xe khá dơ, tài xế cảm thấy ngại và giải thích rằng anh không có thời gian đi rửa xe, bởi ban ngày phải tranh thủ chạy taxi để kiếm thêm thu nhập.

Tới buổi tối, khi họ rảnh rỗi thì các tiệm rửa xe đều đã đóng cửa từ lâu.

Chính cuộc trò chuyện này đã khiến Triệu Thu Thực nảy ra ý tưởng kinh doanh độc đáo. Ông nhẩm tính, thành phố Nam Dương có 2.000 xe taxi. Đây là nguồn khách dồi dào và tiềm năng của dịch vụ rửa xe.

Không lâu sau từ ý tưởng đã đưa tới hành động, dám nghĩ dám làm, và dịch vụ rửa xe đêm của anh đem lại hàng ngàn khách, đến nối không đủ nhân công và mặt bằng để rửa

Ngày càng mở rộng quy mô và không ngừng nâng cao tay nghề, thái độ nhân viên, tiệm rửa xe cảu anh nổi tiếng nhất vùng.

Hình minh họa

Cách mở dịch vụ rửa xe đêm

Dịch vụ rửa xe ô tô vào ban đêm không khác gì dịch vụ rửa xe khác, chỉ khác thời gian. Các bạn cần trang bị những thiết bị như:

  • Cầu nâng 1 trụ rửa xe: giúp nâng-hạ để rửa gầm xe dễ dàng hơn, đặc biệt thể hiện sự chuyên nghiệp và chú trọng rửa xe, chắc chắn sẽ thu hút khách hàng.
  • Máy nén khí: nếu sử dụng cầu nâng cần trang bị máy nén khí có công suất từ 3 HP trở lên, áp lực ra phải đạt từ 12 bar, bình chứa sẽ luôn có lưu lượng khí lớn đạt từ 200 lít trở lên
  • Máy rửa xe: là thiết bị có thể tạo ra dòng nước với áp lực mạnh, dễ dàng loại bỏ bụi bẩn, bùn đất hay các mảng bám trên bề mặt xe, cho khả năng vệ sinh xe nhanh chóng với hiệu suất cao.
  • Bình bọt tuyết rửa xe: sẽ tạo ra các bọt trắng phủ lên bề mặt xe từ hỗn hợp dung dịch tẩy rửa được pha theo tỉ lệ trong bình, có thể chọn loại 14 lít hoặc 60 lít tùy vào quy mô của tiệm.

Ngoài ra cần các dụng cụ khác như: máy hút nhớt, máy hút bụi oto, dung dịch và dụng cụ hỗ trợ rửa xe

Hình minh họa

Cách phát triển dịch vụ rửa xe đêm thu lợi nhuận cao

Bây giờ đã đến lúc chúng ta bước vào kinh doanh, kinh doanh thì không bao giờ chờ đợi, có người vẩn nghĩ rằng ta cứ mở tiệm rửa xe lên rồi ai có nhu cầu thì tự tìm đến (đó là sai lầm tai hại,vì kinh doanh dịch vụ yếu tố cạnh tranh khá cao),vậy chúng ta cần có những chiến lược gì để đẩy mạnh kinh doanh thu hút khách hàng nào?

  1. Tạo sự khác biệt trong cách phục vụ khách hàng (rửa thật kỹ,thật sạch…)
  2. Tạo ra những chương trình khuyến mại hấp dẫn(chăm sóc xe tặng thay nhớt,làm thẻ thành viên giảm giá…)
  3. Cập nhật công nghệ rửa xe mới nhất.
  4. Tạo ra nhiều tiện ích cho khách hàng(cung cấp cà phê,làm bất kỳ những gì khách hàng cần ngoài rửa xe)
  5. Quảng cáo bằng miệng hoặc qua internet như Facebook

Với bài viết trên nếu bạn thắc mắc hoặc muốn hỗ trợ về dịch vụ rửa xe đêm thu lợi nhuận cao liên hệ ngay Tahico nhé!

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!