Dịch vụ rửa xe ô tô tại nhà “làn gió mới” trong lĩnh vực rửa xe

Dịch vụ rửa xe ô tô tại nhà ngày càng phổ biến và được nhiều khách hàng “ thích thú”. Trong nội dung bài viết dưới đây, Tahico xin chia sẻ một số thông tin về hình thức rửa xe mới lạ này, mọi người cùng tham khảo.

Dịch vụ rửa xe ô tô mới lạ

Dịch vụ rửa xe oto là hình thức kinh doanh độc đáo, được nhiều tiệm rửa xe “triển khai” và được đông đảo khách hàng quan tâm.

dich vu rua xe tai nha
Hình minh họa

Lý do khách hàng thích  thú với dịch vụ rửa xe tại nhà

Ô tô là tài sản lớn, việc vệ sinh và bảo dưỡng ô tô thường xuyên là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, mỗi lần lái xe đến các trung tâm rửa và chăm sóc xe và đợi kỹ thuật viên thực hiện quy trình kiểm tra xe, vệ sinh, bảo dưỡng xe… chưa kể tắc đường, khiến cho nhiều chủ xe chán nản, mệt mỏi.

Vì thế khi có dịch vụ rửa xe tại chỗ, với phương thức liên hệ đơn giản chỉ bằng 1 cuộc gọi thì những thợ rửa xe sẽ đến tận nơi vệ sinh và chăm sóc chiếc xe của bạn rồi.

Tham thảo: Kinh mở tiệm rửa xe oto cho người mới làm nghề (đầy đủ và chi tiết nhất)

Tương lai của dịch vụ rửa xe oto tại nhà

Theo các nhà chuyên môn, trong tương lai dịch vụ rửa xe hơi tại nhà sẽ phát triển tốt. Tuy nhiên, để loại hình này cũng sẽ gặp một số hạn chế.

Đối với tiệm rửa xe

Chủ tiệm rửa xe cần phải đầu tư bộ dung dụng cụ rửa xe và chăm sóc xe chuyên nghiệp cho tiệm. Số lượng đầu tư trang thiết bị sẽ nhiều hơn so với làm tiệm cố định.

Ngoài ra chủ tiệm rửa xe bên cạnh việc thuê nhân viên rửa xe cần phải có bộ phận tiếp nhận cuộc gọi, yêu cầu của khách… phát sinh chi phí cho tiệm.

dich vu rua xe tai nha

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ

Để làm dịch vụ rửa xe, chăm sóc xe tại nhà thì chủ xe nhà phải có không gian, phải có điện, có bóng máy để xe, không gian phải ít bụi để các nhân viên có thể làm dịch vụ được.

Bên cạnh đó, khi làm dịch vụ tại nhà thì chi phí dịch vụ sẽ cao hơn so với mang đến tiệm.

Một số dụng cụ cần thiết cho tiệm rửa xe phát triển dịch vụ rửa xe tại nhà

  • Bộ dụng cụ rửa xe chuyên nghiệp.
  • Máy rửa xe hơi nước nóng
  • Dung dịch rửa xe và chăm sóc xe chuyên nghiệp.

Một số thông tin về dịch vụ rửa xe tại nhà, hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

 

Share:
Sản phẩm liên quan
-38%
Original price was: 80,000₫.Current price is: 50,000₫.
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!