Giải Đáp: Nước rửa xe Ekokemika sản xuất tại Việt Nam hay Ý?

Dung dịch rửa xe không chạm hay còn gọi là nước rửa xe “ thần thánh ”. Loại nước này đang được sử dụng rộng rãi trên các tỉnh thành hiện nay. Với “ uy quyền ” và “sự lợi hại ” của mình, loại dung dịch này ngày càng thu hút giới kinh doanh tiệm rửa xe.

Những ai đã và đang sử dụng nước rửa xe không chạm Ekokemika, chắc chắn sẽ biết rõ loại dung dịch này đặc biệt đến mức độ nào, hiệu quả ra sao, chất lượng như thế nào mà bất kỳ thợ rửa xe nào cũng muốn“ dùng rồi thì lại muốn dùng tiếp ”.

Ảnh bình luận trên face

Vậy dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika sản xuất tại Việt Nam hay Ý? Hãy cùng TAHICO “ vạch trần ” sự thật này nhé.

Click xem ngay những loại hóa chất rửa xe không chạm rửa cực sạch – 100% hàng chính hãng

Những đặc điểm nổi bật của nước rửa xe không chạm Ekokemika

Với TAHICO, dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika là một loại dung dịch thần kỳ. Vì tính hiệu quả của nó mà trên thị trường cũng nảy sinh không ít tranh cãi. Có người cho rằng: Hóa chất rửa xe không chạm Ekokemika được sản xuất tại Ý, nhưng cũng có ý kiến cho rằng nó được sản xuất tại Việt Nam.

Nước rửa không chạm Ekokemika là một loại dung dịch rửa xe mới và đặc biệt hơn hẳn các loại hóa chất thông thường. Với loại dung dịch này, bạn chỉ cần phun thẳng lên xe cần vệ sinh mà không cần xịt nước qua để làm mềm như những loại thông thường.

Sau khi phủ bọt xong chỉ cần xịt lại bằng nước sạch là xe sẽ sáng như mới. Tuy nhiên, để loại hóa chất này phát huy hết công hiệu của mình, bạn cần phải kết hợp sử dụng với máy phun rửa cao áp mới có thể phục vụ công việc tốt 100% được.

Dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika sản xuất tại Việt Nam hay Ý?

TAHICO là nhà cung cấp thiết bị rửa xe nói chung và nước rửa xe không cần lau Ekokemika nói riêng trên phạm vi cả nước. Chúng tôi cam kết dung dịch Ekokemika mà chúng tôi mang đến cho quý khách hàng là hàng chính hãng 100%, được sản xuất tại Ý và được tự do xuất khẩu ra thị trường nhiều nước trên thế giới.

1. Chứng nhận CO – Chứng nhận nguồn gốc xuất xứ dung dịch Ekokemika

Dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika có nguồn gốc xuất sứ tại Ý, có chứng nhận CO rõ ràng chứng minh thương hiệu của loại dung dịch này.

Ý (Italia) là một trong số các quốc gia hàng đầu về sản xuất trang thiết bị và các loại nước rửa xe. Trong đó có Ekokemika. Vì Ekokemika được sản xuất tại Ý, theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu nên quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, các vấn đề về an toàn cho con người, môi trường và xe.Và đặc biệt sẽ không còn bất cứ một nghi ngờ nào về nguồn gốc xuất sứ của nó nữa.

Giấy chứng nhận CO - giấy chứng nhận nguồn gốc xuất sứ
Giấy chứng nhận CO – giấy chứng nhận nguồn gốc xuất sứ

2. Giấy phép xuất khẩu dung dịch Ekokemika

Dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika không những được sử dụng trong phạm vi nước Ý mà còn được tự do xuất khẩu ra thị trường nhiều nước khác trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Bảng giấy phép xuất khẩu bằng tiếng Anh
Bảng giấy phép xuất khẩu bằng tiếng Anh
Giấy chứng nhận tự do xuất khẩu bằng tiếng Italy
Giấy chứng nhận tự do xuất khẩu bằng tiếng Italy

3. Ekokemika được chứng nhận EURO – 1

Mọi sản phẩm của Ekokemika đều được chứng nhận tiêu chuẩn EURO-1 ( Tiêu chuẩn đầu tiên của Châu Âu về khí thải ). Ekokemika đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất Châu Âu về an toàn môi trường, không làm hỏng bề mặt được làm sạch, hoàn toàn an toàn cho sức khỏe con người và môi trường, mức độ phân hủy vi khuẩn hơn 90%.

Giấy chứng nhận tiêu chuẩn EURO 1 - Tiêu chuẩn khắt khe nhất về hóa chất của Italy
Giấy chứng nhận tiêu chuẩn EURO 1 – Tiêu chuẩn khắt khe nhất về hóa chất của Italy

4. Packing list (các sản phẩm) của Ekokemika

Ekokemika là thương hiệu nổi tiếng, sản xuất các sản phẩm dựa trên các công thức riêng, sử dụng nguyên liệu độc quyền từ các nhà sản xuất Châu Âu. Hiện nay, Ekokemika đã phát triển một loạt các sản phẩm có khả năng thích nghi với điều kiện sử dụng tại từng khu vực khác nhau ( bản chất của các tạp chất, loại bề mặt phải được làm sạch, công nghệ sử dụng rửa và làm sạch,…).

Một số sản phẩm phổ biến hiện nay của Ekokemika như: Nước rửa xe không chạm BIO 25, BIO 30, BIO 35, BIO 40, BIO 45,…Tất cả đều được sản xuất và nhập khẩu chính hãng tại Ý. Bạn có thể theo dõi Pac king list của 1 đơn hàng dưới đây để nắm rõ hơn về sản phẩm.

Danh sách đơn hàng

5. Chứng nhận an toàn hóa chất của Ekokemika

Tất cả các sản phẩm của Ekokemika được TAHICO nhập khẩu đều được chứng nhận về an toàn hóa chất và được công khai trên thị trường quốc tế trước khi đến với người tiêu dùng.

Bảng dữ liệu chi tiết về an toàn của hóa chất không chạm Bio 20
Bảng dữ liệu chi tiết về an toàn của hóa chất không chạm Bio 20
Bảng dữ liệu chi tiết về an toàn của hóa chất không chạm Bio 25
Bảng dữ liệu chi tiết về an toàn của hóa chất không chạm Bio 25
Bảng dữ liệu chi tiết về an toàn của hóa chất không chạm Bio 30
Bảng dữ liệu chi tiết về an toàn của hóa chất không chạm Bio 30
Bảng dữ liệu chi tiết về an toàn của hóa chất không chạm Bio 35
Bảng dữ liệu chi tiết về an toàn của hóa chất không chạm Bio 35
Giấy thông báo chuyển hàng từ hãng tàu
Giấy thông báo chuyển hàng từ hãng tàu

Có những người, những đơn vị đôi khi cứ hay quan tâm về việc CO&CQ ở đâu, Mã vạch thế nào…abcxyz các vấn đề về sản phẩm của công ty khác phân phối, mà quên mất 1 điều rằng: Sản phẩm vật liệu tiêu hao này dù có sản xuất ở nước nào thì cái cốt lõi cuối cùng vẫn là chất lượng sản phẩm. Vì nó như cơm ăn nước uống hàng ngày, nên người dùng họ trải nghiệm hàng ngày và không thể chối cãi đi đâu được, nếu chất lượng không tốt thì cho dù xuất xứ ở nước nào cũng thất bại. 

Lời kết

Với những thông tin trên mà công ty TAHICO đã cung cấp, hy vọng quý khách hàng đã có thể biết được dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika sản xuất tại Việt Nam hay Ý? Mọi chi tiết thắc mắc cần được giải đáp hoặc cần mua hàng, quý khách vui lòng liên hệ đến số Hotline 0915 877 096 – 0905 007 066 để được tư vấn và đặt hàng nhé!

Một số dung dịch không chạm như Nerta, OPS…chúng tôi không cung cấp, mặc dù đã thử nghiệm và hiểu rất rõ về nó. Nhưng cũng chưa 1 lần đánh giá rằng nó tốt hay xấu mà sẽ để người dùng phán xét. Việc đi nói xấu hay bôi nhọ sản phẩm thương hiệu của người khác là 1 điều mà lãnh đạo công ty luôn cấm kỵ tất cả nhân viên TAHICO 3 miền, đó là văn hóa và tôn chỉ hoạt động của công ty chúng tôi. 

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!