Giá cầu nâng 1 trụ rửa xe năm 2021

Giá cầu nâng 1 trụ năm 2021 là vấn đề nhiều chủ đầu tư quan tâm hiện nay. Việc tìm hiểu, nắm được giá thành sẽ giúp việc lựa chọn sản phẩm dịch vụ lắp đặt cho tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe một cách phù hợp và tối ưu nhất. Vậy giá cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô năm 2021 này bao nhiêu, xin mời tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Giá cầu nâng rửa xe 2021

Giá cầu nâng 1 trụ rửa xe “mỗi nơi 1 giá” “nơi cao nơi thấp”

Giá cầu nâng 1 trụ rửa xe tương đối khác nhau giữa các đơn vị bán, cũng như giữa các dòng sản phẩm.

Lắp đặt cầu nâng rửa xe

Mức giá của cầu nâng phụ thuộc vào nhiều yếu tô khác nhau, dưới đây là một số yếu tố cơ bản khiến giá thành có sự khác biệt giữa chỗ này chỗ kia

Thứ nhất nơi lắp đặt

Yếu tố đầu tiên khiến giá lắp đặt cầu nâng có sự khác nhau là vị trị lắp đặt. Ví dụ công trình của bạn ở gần với cơ sở cung cấp thiết bị cầu nâng 1 trụ đó, bạn sẽ giảm mức chi phí vận chuyển và đi lại, có thể được vận chuyên miễn phí. Ngược lại, nếu bạn ở xa trung tâm, đơn vị vận chuyển lắp đặt phải đi lại xa thì chắc chắn cũng sẽ mất thêm chi phí.

Thứ hai, nhớt sử dụng cho cầu nâng 1 trụ

Giá cầu nâng khác nhau là do nhớt. Thông thường nhớt thủy lực cho cầu nâng có mức giá 6-8 triệu đồng. Chính vì thế, khi xem báo giá, các chủ đầu tư cần quan tâm đến yếu tố này, xem nhớt cho cầu là loại gì, thận trọng cân nhắc, tránh sử dụng loại nhớt kém chất lượng dẫn đến những rủi do đáng tiếc về sau.

Phi dầu nhớt cầu nâng
Phi dầu nhớt cầu nâng

Thứ ba, thương hiệu cầu nâng 1 trụ

Thương hiệu ảnh hưởng đến giá thành, những thương hiệu uy tín hàng đầu đảm bảo về chất lượng, chế độ bảo hành lâu dài, hậu mãi tốt….sẽ có mức giá “ nhỉnh” hơn so với những thương hiệu trôi nổi, ít người biết đến. Do đó, để đảm bảo tránh những rủi do đáng tiếc, tưởng rẻ mà lại “đắng chát” thì nên mua cầu nâng của những thương hiệu uy tín. Hiện này cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Shark là thương hiệu dẫn đầu tại Việt Nam, được phân phối độc quyền tại công ty Tahico, các bạn có thể tham khảo.

Kết luận: “Tiền nào của nấy” số tiền của bạn bỏ ra sẽ tỷ lệ thuận với giá trị mà các bạn nhận được. Vì thế, nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn, tham khảo giá cầu của nhiều đơn vị, so sánh và nắm được tại sao lại có sự chênh giá giữa các đơn vị cung cấp.

Giá cầu nâng rửa xe nhập khẩu “nhỉnh” hơn so với cầu nâng rửa xe Việt Nam

Lắp đặt cầu Việt Nam

Giá cầu nâng 1 trụ rửa xe Việt Nam dao động từ 56-60 triệu, tùy thuộc vào địa điểm lắp đặt. Còn cầu nâng rửa xe nhập khẩu của Ấn Độ 66-70 triệu ( tùy thuộc vào nơi lắp đặt).

Cầu nhập khẩu có giá cao hơn so với Việt Nam 10 triệu là do dòng sản phẩm này do chi phí nhập khẩu, vận chuyển từ nước ngoài về. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm này có chất lượng tốt, tuổi thọ dài và thời gian bảo hành lên đến 5 năm.

Cầu nâng 1 trụ Việt Nam có mức giá thấp hơn vì sản xuất trong nước chi phí vận chuyển, thuế… sẽ ít hơn so với cầu nhập khẩu, thời gian bảo hành 2 năm.

cau-nang-1-tru-an-do-lap-noi-4
Lắp đặt cầu Ấn Độ

Tóm lại: Cầu nâng 1 trụ Việt Nam mặc dù giá thành thấp hơn tuy nhiên chất lượng vẫn đảm bảo do sản xuất trên dây chuyền hiện đại, ứng dụng công nghệ từ nước ngoài…. Nên tùy thuộc thuộc vào điều kiện kinh tế, quý khách lựa chọn loại cầu phù hợp cho tiệm rửa xe nhà mình.

Tìm hiểu thêm: Có nên mua cầu nâng 1 trụ giá rẻ hay không?

Một số thông tin chia sẻ về giá cầu nâng 1 trụ rửa xe năm 2021, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!