Bạn Có Biết: Tại sao giá rửa xe chi tiết lại cao hơn thông thường?

Có rất nhiều khách hàng inbox, gọi về cho Tahico có chung câu hỏi là tại sao rửa xe chi tiết lại cao hơn so với rửa xe thông thường. Để giải đáp, chúng tôi có một số chia sẻ sau, mọi người cùng tham khảo.

Tại sao rửa xe chi tiết lại cao hơn thông thường?

Quy trình phức tạp, gồm nhiều công đoạn riêng biệt

Trên thực tế, có nhiều người nghĩ rằng, rửa xe đơn giản chi làm sạch xe. Tuy nhiên, nếu các bạn để ý kĩ, các trung tâm rửa xe chi tiết sẽ có một quy trình rửa xe phức tạp gồm có nhiều công đoạn. Thường thì các kĩ thuật viên thi công dứt điểm từng công đoạn cho đến khi hoàn thành toànbộ công việc.

Ở một số trung tâm, việc rửa xe chi tiết gồm tổng cộng 17 bước, nếu có 2 nhân viên làm thì thời gian một gói khoảng 75 phút.

Hình minh họa

Rửa xe hạn chế tối đa trầy xước

Rửa xe chi tiết cần phải có kỹ thuật rửa xe chi tiết chuẩn, ví dụ chỉ lau ngang hoặc lay dọc, có các loại khăn lau, bông lau từng vị trí… Điều này đòi hỏi người làm phải trải qua các khóa đào tạo, kiến thức bài bản. Không những thế khăn chọn lựa phải là loại cao cấp, chất liệu tốt, vừa có khả năng thấm hút, mềm, khống gây xước bề mặt sơn.

Một số dụng cụ

Sử dụng hóa chất an toàn cho xe

Rửa xe chi tiết, đòi hỏi cao về chất lượng của dung dịch. Thường sẽ phải lựa chọn các hóa chất rửa xe có nguồn gốc, thương hiệu rõ ràng, độ pH trung tính, tuyệt đối an toàn cho bề mặt sơn xe của bạn. Nhưng, để sử dụng các loại hóa chất này thì giá thành cũng cao hơn trong khi thời gian tác dụng của hóa chất lại lâu hơn do tính ăn mòn thấp hơn.

Dung dịch rửa xe

Nói chung, để có thể cung cấp dịch vụ rửa xe chi tiết, các trung tâm chăm sóc phải đầu tư nhiều về mặt dụng cụ chăm sóc xe, dung dịch chăm sóc xe đắt đỏ và đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn, có tay nghề.  Chính điều đó, mà giá của rửa xe chi tiết cao hơn so với rửa xe thông thường.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!