Giải pháp cho tiệm rửa xe đông khách ngày lễ tết

Vào dịp lễ tết thường nhu cầu chăm sóc xe tăng cao, đây là dịp kiếm lợi nhuận cao, tuy nhiên lượng khách hàng quá tải cũng khiến nhân viên làm không kịp, khách hàng chờ lâu. Do đó chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp cho tiệm rửa xe đông khách dịp lễ tết.

Giải pháp cho tiệm rửa xe đông khách dịp lễ tết

Mua thiết bị dụng cụ chuyên nghiệp

Thường mỗi tiệm rửa xe sẽ có những thiết bị cơ bản như: máy nén khí, máy rửa xe, bình bọt tuyết, máy hút bụi,… Bạn cần cân nhắc những thiết bị có công suất tốt

  • Máy bơm khí nén công suất khoảng 10HP và bình chứa dung tích trên 160L để nâng hạ cầu nâng và duy trì hoạt động của các thiết bị sử dụng khí nén.
  • Bình bọt giúp rút ngắn tới 50% thời gian rửa xe so với sử dụng nước thông thường, là thiết bị không thể thiếu ở các cửa hàng rửa xe đông khách
  • Máy hút bụi phù hợp với các tiệm rửa nội thất ô tô, cần trang bị dung tích 30 lít trở lên với công suất 3000w để làm việc hiệu quả
  • Ngoài ra, cầu nâng 1 trụ rửa xe giúp người thợ có thể dễ dàng vệ sinh gầm xe, bánh xe,… nhằm mang lại hiệu quả làm sạch triệt để.
  • Để đảm bảo yêu cầu công việc với tần suất xịt rửa liên tục ở các tiệm rửa xe ô tô thì bạn cần trang bị những chiếc máy bơm rửa xe áp lực cao có công suất trên 3000W, áp lực nước từ 100 – 180 bar.

Với thông số như vậy, thiết bị mới có thể mang lại hiệu quả xịt rửa mạnh mẽ, nhanh chóng, tiết kiệm điện, nước tối đa, để đáp ứng môi trường làm việc liên tục.

Tuy nhiên việc sắm thiết bị rửa xe chuyên nghiệp chỉ phù hợp với những nơi chuẩn bị mở tiệm rửa xe. Còn việc mua thiết bị mới quá tốn chi phí và phương án này không khả thi.

Hình minh họa

Sử dụng công nghệ rửa xe không chạm

Một phương án mà tất cả các tiệm rửa xe đều có thể áp dụng và thay đổi được đó là sử dụng công nghệ rửa xe không chạm. Bởi:

  • Tiết kiệm nước tối đa so với các phương pháp rửa xe khác: đơn giản vì, nếu sử dụng công nghệ rửa xe không chạm, với nước rửa xe không chạm các bạn sẽ không phải xịt nước để làm mềm vết bẩn, mà phun trực tiếp bọt lên xe, sau đó xả bằng nước áp lực cao là được.
  • Tiết kiệm thời gian và nhân lực: Rửa xe không chạm nhanh hơn rất nhiều vì bỏ qua được một số bước như làm mềm vết bẩn, lau xe…

Dù là công nghệ rửa xe mới, tuy nhiên điều kiện áp dụng của nó lại khá cơ bản, tức chỉ cần dùng nước rửa xe không chạm và máy rửa xe cao áp là có thể vận hành được rồi.

Hiện nay có nhiều hóa chất rửa xe không chạm như: bột rửa xe không chạm Ventek , dung dịch rửa xe không chạm Ventek,…

Với công nghệ rửa xe không chạm, không cần mở rộng mặt bằng, không phải đầu tư thêm thiết bị, cũng không cần thuê thêm thợ, bạn có thể giải quyết dứt điểm tình trạng đông khách bất cứ dịp cao điểm nào mà không lo quá tải.

Hơn nữa, khách hàng cũng hài lòng và trở lại tiệm vào những lần sau vì không phải đợi lâu, hơn nữa hiệu quả vệ sinh sạch lên đến 95%.

Hình sản phẩm

Bây giờ bạn đã có giải pháp cho tiệm rửa xe không khách dịp lễ tết của mình rồi đúng không, cần hỗ trợ hoặc mua hóa chất không chạm gọi ngay công ty TAHICO nhé!

Tham khảo: Kinh nghiệm mở tiệm rửa xe máy kiếm 1 vốn 4 lời

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!