Lắp đặt trọn bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp GIÁ TỐT

Bạn đang muốn lắp đặt bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp, nhưng băn khoăn chưa biết chọn đơn vị lắp đặt nào uy tín, tối ưu chi phí. Xin mời tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Lắp đặt bộ thiết bị rửa xe cho tiệm rửa xe

Theo các nhà chuyên môn, để việc kinh doanh tiệm rửa xe đạt được hiệu quả tốt, thu hút được khách hàng, thì các nhà đầu tư nên đầu tư thiết bị rửa xe chuyên nghiệp.  Bởi những tiệm mở và hoạt động theo kiểu “ tạm bợ” vài xô nước, vài chiếc khăn, dùng xà phòng hoặc hóa chất không đảm bảo, sẽ không thể thuyết phục được khách hàng, từ đó dẫn đến doanh thu thấp, các tiệm dần bị loại khỏi “ cuộc chơi”.

Bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp khách hàng cần lắp gồm có cầu nâng 1 trụ rửa xe, máy bơm rửa xe cao áp, máy nén khí, bình tạo bọt tuyết, máy hút bụi, các loại dụng cụ và nước rửa xe đảm bảo chất lượng, có thương hiệu…

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận cung cấp và lắp đặt thiết bị cho các trạm rửa xe. Để đảm bảo “ không tiền mất tật mang” mọi người cần lưu ý một số điểm sau.

  • Nên chọn những đơn vị được nhiều người biết đến, có kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt thiết bị rửa xe để yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.
  • Mua trọn bộ thiết bị ở một đơn vị, để có được chiết khấu tốt, đồng thời cũng dễ dàng hơn khi cần hỗ trợ sửa chữa, thay thế về sau này.
  • Tìm hiểu kĩ về các chính sách của các đơn vị cung cấp như chế độ bảo hành, bảo dưỡng, hậu mãi, báo giá chi tiết của từng đơn vị để có so sánh và lựa chọn sao cho phù hợp nhất.
  • Tính toán kĩ, tùy thuộc vào quy mô, nhu cầu, lựa chọn bộ thiết bị cho phù hợp, tránh dư thừa lãng phí hoặc không đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Đơn vị lắp đặt trọn bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp uy tín

Hình lắp đặt

Tahico là công ty hàng đầu về thiết bị rửa xe, uy tín, đảm bảo được đông đảo khách hàng biết đến. Hằng năm công ty lắp đặt cho hàng trăm tiệm tiệm rửa xe máy, ô tô cho các tỉnh thành cả nước. Là đơn vị có thâm niên trong ngành, dịch vụ tốt, sản phẩm cam kết về chất lượng, đặc biệt chế độ hậu mãi về sau rất tốt.

Hình lắp đặt

Quy trình lắp đặt thiết bị rửa xe cho tiệm của Tahico được thực hiện

  • Khảo sát đánh giá mặt bằng
  • Lên báo giá chi tiết về các thiết bị, dụng cụ, chi phí làm tiệm
  • Lập bảng vẽ chi tiết, bản vẽ 3D lắp đặt cũng như cách bố trí thiết bị
  • Tiến hành thi công, lắp đặt trạm rửa xe
  • Hướng dẫn, vận hành thử và nghiệm thu, bàn giao công trình

 

lap-dat-tron-bo-thiet-bi-rua-xe
Lên bản vẽ cho khách hàng

 

Ngoài ra, Tahico còn hướng dẫn chi tiết quy trình rửa xe chuẩn nhất, hỗ trợ đào tạo miễn phí thợ rửa xe chuyên nghiệp, chia sẻ các giải pháp, mô hình kinh doanh mới mẻ, hiệu quả cho khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu, liên hệ với công ty Tahico.

 

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!