Máy nén khí Bình Dương – Mua ở đâu bán giá rẻ?

Bạn đang muốn mua máy nén khí ở Bình Dương, bạn đang cần tìm địa chỉ tin cậy bán máy bơm khí nén mini, máy khí nén Piston… ở Bình Dương. Xin mời tham khảo nội dung bài viết để lựa chọn được nơi mua hàng có cam kết, tránh “tiền mất tật mang”.

Nơi bán máy nén khí Bình Dương uy tín

Bạn đang ở Bình Dương muốn tìm máy nén khí rửa xe ô tô, máy bơm khí nén dây đai cho tiệm rửa xe, sửa chữa xe… hay sử dụng cho các hoạt động sản xuất, có thể tham khảo và đặt mua tại công ty Tahico chi nhánh miền Nam.

may-nen-khi-ho-chi-minh
Công ty Tahico chuyên cung cấp máy máy nén khí

Hiện tại Tahico là một trong những đơn vị cung cấp máy nén khí top đầu tại Việt Nam, với chi nhánh 3 miền Bắc Trung Nam.

Trụ sở chính của công ty tại Lô 40 C chung cư Khang Gia, Quận Gò Vấp. Quý khách hàng có nhu cầu đến showroom công ty xem máy móc thiết bị và test máy trực tiếp tại công ty. Hoặc mọi người có thể đặt hàng trực tuyết tại website công ty tahico.info. Sau đó được bên công ty sẽ chuyển giao hàng tiết kiệm đến tận nơi cho quý khách.

Ở Bình Dương đặt mua máy khí nén của Tahico có yên tâm không?

Lãnh đạo công ty TAHICO đến xem xưởng
Lãnh đạo công ty TAHICO đến xem xưởng

Dù bạn đặt hàng trực tuyến hoặc đến cơ sở của Tahico thì cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như chế độ hậu mãi của công ty.

Tahico là đơn vị lớn, đăng kí kinh doanh, cam kết hoạt động đúng pháp luật và bảo vệ người tiêu dùng. Có địa chỉ rõ ràng, hệ thống website, Fanpage hỗ trợ phục vụ khách hàng. Giá cả cập nhật công khai minh bạch, chính sách bảo hành rõ ràng.  Hiện tại công ty là đơn vị phân phối độc quyền máy nén khí Gezmany nhập khẩu của Ấn Độ và dòng máy nén khí Kokoro dây đai phù hợp với những người có điều kiện đầu tư “eo hẹp”

Một số thông tin chia sẻ về việc mua máy nén khí Bình Dương, hi vọng hữu ích cho các bạn, khách hàng ở Bình Dương liên hệ với Tahico để được hỗ trợ nhiệt tình.

Xem thêm: Máy nén khí ở Đà Nẵng ở đâu bán uy tín?

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!