Máy nén khí chạy không tải xử lý như thế nào?

Máy nén khí chạy không tải là một trong những lỗi thường gặp của máy bơm nén khí. Vậy khi gặp sự cố kỹ thuật này xử lý như thế nào, xin mời tham khảo bài viết dưới đây.

Máy nén khí chạy không tải xử lý như thế nào?

Máy nén khí chạy không tải là như thế nào?

Máy bơm khí nén không tải là tình trạng máy hoạt động nhưng không lên áp xuất. Đây là lỗi phổ biến trong quá trình sử dụng và vận hành thiết bị.

may nen khi khong tai
Hình minh họa

Nguyên nhân gây ra lỗi máy nén khí chạy không tải

Theo các nhà chuyên môn, để xác định nguyên nhân máy nén khí không tải do đâu, cần tiến hành những bộ phân sau

  • Kiểm tra lại nguồn điện cấp đến van điện từ máy nén khí
  • Kiểm tra lại các nguồn dây điều khiến van điện tư và cơ cấu chấp hành hoạt động của van điện xem còn hoạt động hay không.
  • Kiểm tra xem van hút có còn mở khi máy nén khí chạy hay không?
  • Sau khi kiểm tra lại những lỗi trên, nếu phát hiện ra lỗi thì tiến hành khắc phục ngay để tránh những rủi do đáng tiếc có thể xảy ra đối với hoạt động sản xuất…

Lưu ý: Sửa chữa lỗi máy nén khí cần có chuyên môn, kiến thức về sản phẩm, nếu bạn không thực sự chắc chắn thì không nên tự ý sửa chữa máy, tốt nhất liên hệ với những đơn vị bảo hành, sửa chữa để yêu cầu kỹ thuật.

may nen khi khong tai
Hình minh họa

Tìm nơi sửa chữa máy nén khí?

Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi nhận sửa chữa máy nén khí, các bạn có thể tìm kiếm và tham khảo. Tuy nhiên lưu ý, nên lựa chọn những đơn vị là nhà cung cấp luôn, có kinh nghiệm thâm niên trong lĩnh vực, địa chỉ rõ ràng, có website, minh bạch về giá cả, dịch vụ… Đặc biệt có đội ngũ nhân viên có chuyên môn sâu, làm việc chuyên nghiệp và có cam kết với khách hàng.

Tham khảo ngay: Máy nén khí Pegasus của nước nào? Có nên dùng hay không?

Một số thông tin về tình trạng máy nén khí không tải và hướng xử lý, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!