Máy Nén Khí Tây Ninh – Hàng công ty chính hãng 100%

Quý khách hàng ở khu vực Châu Thành,Tân Biên, Tân Châu, Dương Minh Châu, Hòa Thành, Bến Cầu, Gò Dầu, Trảng Bàng có nhu cầu mua máy nén khí rửa xe, đặc biệt dòng sản phẩm chuyên dành cho tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe, có thể tham khảo và đặt mua của công ty Tahico.

Mua máy bơm khí nén rửa xe ở Tây Ninh

Một số cần lưu ý trước khi mua sản phẩm

may nen khi tay ninh
Hình minh họa
  • Quan sát trực quan: Khách hàng tốt nhất đến các trực tiếp để xem và mua sản phẩm. Hãy quan sát bề ngoài của thiết bị một cách kỹ lưỡng. Hàng kém chất lượng  thường được phủ sơn kém, các mối nối không khớp, nhìn không chắc chắn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần kiểm tra các thông số kỹ thuật, nguồn gốc, xuất xứ trên sản phẩm xem có đúng với thông tin công bố của hãng sản xuất hay không.
  • Chế độ bảo hành trên thiết bị nén khí: Máy bơm hơi chính luôn đi kèm với các chính sách, chế độ bảo hành đầy đủ, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Những đơn vị cung cấp máy hàng giả, nhái, kém chất lượng thường dễ bị hỏng hóc sẽ không có phiếu bảo hành hoặc thời gian bảo hành thường rất ngắn. Thông thường, thời gian bảo hành của một chiếc máy kéo dài từ 6 đến 18 tháng tùy thuộc hãng sản xuất.
  • Giá thành sản phẩm: Giá thành thường đi kèm với chất lượng sản phẩm, đặc biệt dòng sản phẩm này, khách hàng không nên ham rẻ.
  • Đơn vị cung cấp máy nén khí: Những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt sẽ được cung cấp bởi những nhà phân phối uy tín. Chính vì thế khách hàng nên tìm đến những đơn vị lớn có thâm niên trong lĩnh vực để mua hàng, không mua hàng và trôi nổi trên thị trường, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Nơi bán máy khí chính hãng ở Tây Ninh

Quý khách hàng ở Tây Ninh có nhu cầu mua máy bơm hơi chuyên dụng cho tiệm rửa xe máy ô tô, có thể tham khảo và đặt mua của công ty Tahico.

Tahico là một trong những đơn vị cung cấp máy nén khí rửa xe uy tín tại Việt Nam. Với 3 chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, cung ty bán và lắp đặt máy cho khách hàng ở 63 tỉnh thành phố và được đông đảo khách hàng đón nhận, yêu thích.

may nen khi tay ninh
Thương hiệu độc quyền của Tahico

Lý do khách hàng lựa chọn Tahico

  • Hàng luôn sẵn kho, có đa dạng các loại máy bơm hơi khí nén, có dòng máy piston, máy dây đai công suất 1Hp, 2 Hp. 3 Hp… 15HP, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Nhập khẩu chính hãng, kiểm định chất lượng nghiêm ngặt
  • Bảo hành hậu mãi lâu dài cho khách hàng.
  • Giá thành cạnh tranh
  • Chi nhánh 3 miền Bắc Trung Nam giúp thuận lợi cho việc giao dịch cũng như bảo hành cho khách hàng.
  • Cung cấp giải pháp toàn diện cho khách hàng, cung cấp lắp đặt và nhận bảo dưỡng cũng như sửa chữa máy bơm khí nén cho khách hàng .
may-nen-khi-day-dai-15hp-kokoro
Máy nén khí dây đai 1.5hp Kokoro

Một số chia sẻ về mua máy nén khí ở Tây Ninh, hi vọng hữu ích cho quý khách hàng.

Tham khảo chi tiết: Máy Nén Khí An Giang – Chất lượng tiên phong!

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!