TOP 5 mô hình tiệm rửa xe hiện đại SINH LỜI nhanh

Dịch vụ rửa xe ngày càng phát triển, do đó, việc phát triển theo mô hình tiệm rửa xe hiện đại, bắt kịp được xu hướng, giúp các nhà đầu tư có thể xoay vốn nhanh và sinh lời cao. Trong bài viết, chúng tôi xin chia sẻ về một số hình thức kinh doanh này, mọi người tham khảo.

Mô hình kinh doanh cửa hàng rửa xe SINH LỜI

Theo các nhà chuyên môn, các mô hình tiệm rửa xe hiện đại là sự kết hợp với việc rửa xe với nhiều loai hình kinh doanh khác hoặc phát triển thêm các dịch vụ đi kèm. Những mô hình kinh doanh được thử nghiệm và ứng dụng rộng khắp là mô hình kinh doanh rửa xe – cà phê, mở tiệm rửa xe kết hợp bán xăng, tiệm rửa xe quán ăn…

mo-hinh-tiem-rua-xe-hien-dai
Mô hình tiệm rửa xe và cà phê ở Bình Dương

Mô hình rửa xe kết hợp cafe

Mô hình rửa xe kết hợp với cà phê là mô hình rất được “ chuộng”. Mô hình này không chỉ thu lời từ việc rửa xe mà còn có nguồn thu từ việc kinh doanh quán cà phê. Khách đến tiệm có thể thư giãn, giải khát, đọc báo và có thể tiện rửa xe luôn.

Để phát triển loại mô hình này, nhà đầu tư cần lưu ý

  • Mô hình này đòi hỏi cần có mặt bằng, không gian đủ rộng để thiết kế, bố trí không gian.
  • Các nhà đầu tư cần phải lên menu và bảng giá cafe, nước giải khát sao cho hợp lý.
  • Đặc biệt phải đảm bảo phải có wifi để khách hàng lướt mạng xã hội, đọc báo, giải trí trong lúc chờ đợi.
mo-hinh-tiem-rua-xe-hien-dai
Mô hình ở thành phố Hồ Chí Minh

Mô hình rửa xe kết hợp cây xăng

Ở các thành phố lớn Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… mô hình này đã áp dụng và rất thành công. Tiệm rửa xe ô to kết hợp cây xăng, tận dụng được nguồn khách tiềm năng dồi dào từ kinh doanh cây xăng. Bên cạnh đó, lợi thế về mặt bằng rộng sẽ rất thuận tiện cho việc đầu tư và thiết kế.

Vấn đề đặt ra cho các nhà đầu tư là cần phải đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như xây dựng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Mô hình rửa xe cộng hưởng xây dựng cây xăng và tiệm cà phê

Với những nhà đầu tư lớn, nên đầu tư mô hình 3 trong 1 này.  Mô hình lý tưởng này chắc chắn sẽ mang lại nguồn thu “khủng” cho các chủ đầu tư nếu có một chiến lược đúng đắn.

Điểm lưu ý dành cho chủ đầu tư

  • Lưu ý không thể cộng hưởng cùng ăn uống bởi tính chất đặt thù khi mở cây xăng chính là yêu cầu về phòng chống cháy nổ.
  • Việc bố trí dịch vụ từng khu, xây dựng không gian, trang bị bộ thiết bị rửa xe cần có sắp xếp, thiết kế cho đẹp để tạo sự chuyên nghiệp và thu hút khách hàng.
mo-hinh-tiem-rua-xe-hien-dai-2
Cây xăng rửa xe ở Tiền Giang

 

Mô hình tiệm rửa xe kết hợp ăn uống

Đây là mô hình thông minh, xây dựng công hưởng sẽ giúp tiệm rửa xe của bạn “nâng vị thế” lên bởi sự tiện lợi cho khách hàng.

Với loại mô hình này là khách hàng vừa có thể rửa xe vừa ăn uống, ăn sáng, uống cà phê, ngồi tán gẫu… Thậm chí có những người đến quán để ăn uống “tiện” thì rửa xe luôn.

Việc sở hữu nguồn thơ lớn là yếu tố duy trì hoạt động kinh doanh tốt, tạo ra lợi nhuận và phát triển lâu dài.

Mô hình kinh doanh hệ thống rửa xe thông minh

mo-hinh-tiem-rua-xe-hien-dai-2
Máy rửa xe tự động

Mô hình rửa xe thông minh hay máy rửa xe tự động, “siêu” thịnh hành ở các thành phố lớn.

Điểm đặc biệt của mô hình này là toàn bộ quá trình vệ sinh phương tiện sẽ được máy móc thực hiện từ khâu xịt rửa, phun bọt tuyết, cọ rửa, làm sạch, làm khô…

Rửa xe thông minh, thời gian rửa một chiếc xe cũng được rút ngắn hơn nhiều lần so với việc xịt rửa thông thường, nhanh chóng, hiệu quả năng xuất cao.

Tuy nhiên vốn đầu tư cho mô hình này rất lớn, lắp đặt máy rửa xe tự động khoảng vài trăm đến hàng tỷ đồng. Bên cạnh đó, việc đào tạo nhân công vận hành máy cũng khá tốn kém. Ngoài ra, máy rửa xe thông minh cần có nguồn điện đảm báo, dung dịch chọn lựa tốn kém.

Một số thông tin về những mô hình tiệm rửa xe cộng hưởng xoay vòng vốn nhanh và thu lời cao. Mọi người tham khảo và lựa chọn phương án thích hợp nhất để đầu tư.

Share:
Sản phẩm liên quan
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!