Mua máy nén khí ở Hải Dương đảm bảo chất lượng

Quý khách hàng ở Hải Dương muốn tìm mua máy nén khí, đặc biệt dòng máy bơm khí nén cho tiệm rửa xe máy ô tô, liên hệ với công ty Tahico để được tư vấn hỗ trợ.

Nơi nào bán máy bơm khí nén chất lượng tại Hải Dương?

Lưu ý khi mua máy nén khí

may nen khi hai duong
Thiết bị khí nén các loại

Theo các nhà chuyên môn, trước khi mua máy bơm nén không khí, để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng, an toàn mọi người cần lưu ý.

  • Chọn mua những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy tờ xác nhận kiểm định độ an toàn.  Không mua hàng không có tem mác, trôi nổi trên thị trường.
  • Xác định rõ nhu cầu sử dụng, tính toán lượng khí nén cần dùng để mua loại máy cho phù hợp.
  • Nhờ những người có chuyên môn đi mua máy cùng, tốt nhất đến trực tiếp các đơn vị để xem sản phẩm và test máy.
  • Lựa chọn mua của những nơi bán hàng uy tín, có địa chỉ rõ ràng, công khai minh bạch về giá cả, chế độ bảo hành.

Công ty cung cấp máy bơm hơi hàng đầu tại Hải Dương

Quý khách hàng có nhu cầu máy bơm khí nén, đặc biết dòng sản phẩm chuyên dụng dành cho các tiệm rửa xe ô tô, xe máy, liên hệ với công ty Tahico.

TAHICO chuyên về máy khí nén, sản phẩm bán ra cam kết chính hãng, kiểm định chất lượng nghiệm ngặt, giá thành cạnh tranh. Hiện Tahico là nhà phân phối độc quyền máy nén khí Gezmany và Kokoro.

may nen khi hai duong
Máy khí nén piston Gezmany

Công ty có chi nhánh 3 miền tại Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và Hà nội, công ty cung cấp lắp đặt máy bơm hơi cho nhiều đơn vị và được đánh giá rất cao.

Sản phẩm và dịch vụ của công ty Tahico

  • Hàng luôn sẵn kho, có đa dạng các loại máy bơm hơi khí nén, có dòng máy piston, máy dây đai công suất 1Hp, 2 Hp. 3 Hp… 15HP, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Nhập khẩu chính hãng, kiểm định chất lượng nghiêm ngặt
  • Bảo hành hậu mãi lâu dài cho khách hàng.
  • Giá thành cạnh tranh
  • Chi nhánh 3 miền Bắc Trung Nam giúp thuận lợi cho việc giao dịch cũng như bảo hành cho khách hàng.
  • Cung cấp giải pháp toàn diện cho khách hàng, cung cấp lắp đặt và nhận bảo dưỡng cũng như sửa chữa máy bơm khí nén cho khách hàng .

Hình thức liên hệ

may nen khi hai duong
Chụp cùng sản phẩm tại showroom công ty

Quý khách hàng ở Cẩm Giàng, Ninh Giang, Gia Lộc, Kim Thành, Nam Sách, Thanh Hà, Tứ Kỳ, Bình Giang, Kinh Môn và huyện Thanh Miện… của tỉnh Hải Dương có nhu cầu mua máy bơm hơi có thể đến trực tiếp chi nhánh công ty Tahico miền Bắc tại Lô B1.4 Khu đô Thị Thanh Hà, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội để tham quan, lựa chọn cũng như test thử máy.

Hoặc khách hàng có thể tham khảo sản phẩm, giá thành tại website tahico.info, liên hệ với số hotline để các chuyên viên hỗ trợ.

Đơn vị chuyên cung cấp máy nén khí tại Hải Phòng giá tốt, uy tín.

Thông tin chia sẻ về máy nén khí tại Hải Dương, hi vọng hữu ích cho khách hàng, giúp quý khách lựa chọn được dòng sản phẩm như ý.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!