Cung cấp nước rửa xe Chính Hãng – Giá Tốt tại Cần Thơ

Nhu cầu mua nước rửa xe cho các tiệm rửa xe cũng như sử dụng tại nhà ở Cần Thơ rất lớn. Tuy nhiên, do đa dạng về sản phẩm, nhà cung cấp nên khách hàng thường khó khăn trong việc lựa chọn.  Trong nội dung bài viết chúng tôi xin chia sẻ nơi bán dung dịch rửa xe Cần Thơ đảm bảo chất lượng, mọi người tham khảo.

Mua nước rửa xe Cần Thơ

Nước rửa xe chuyên dụng ra đời giúp cho việc rửa xe trở lên dễ dàng, tiện lợi và sạch hơn, đặc biệt đảm bảo an toàn cho bề mặt của sơn xe…  Trên thị trường dòng sản phẩm này rất đa dạng và có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm này.

nuoc rua xe can tho
Rửa xe bằng dung dịch

Dung dịch phổ biến hiện nay là dòng nước rửa xe không chạm và dung dịch bọt tuyết. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn loại sản phẩm phù hợp. Hiện nay, do nhiều ưu điểm nên loại rửa xe không chạm được khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng nhiều.

Một số lưu ý khi đi mua dung dịch rửa xe

  • Tìm mua của thương hiệu nổi tiếng, được nhiều người biết sử dụng như Ventek, Sonax, Sumo, Pallas… không mu hàng của những hãng “ lạ” .
  • Dung dich phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có các chứng nhận nghiêm ngặt về chất lượng và độ an toàn.
  • Tốt nhất đến các công ty lớn, uy tín để mua hàng.
nuoc rua xe can tho
Bọt tuyết

Nhà cung cấp nước rửa xe số 1 tại Cần Thơ

Tahico chuyên cung cấp thiết bị rửa xe, hóa chất rửa xe, chăm sóc xe có thương hiệu tại Việt Nam.  Dung dịch bán tại công ty được kiếm định chất lượng rõ ràng, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

nuoc rua xe can tho
Ventek bọt tuyết

Với chi nhánh 3 miền tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Tahico cũng cấp sản phẩm nước rửa xe cho 63 tỉnh thành phố và nhận được phản hồi rất tích cực.

Hiện tại Tahico là nhà phân phối độc quyền dung dịch rửa xe máy ô tô Ventek.

Nước rửa xe Ventek có đa dạng các loại sản phẩm nước rửa xe bọt tuyết, dung dịch không chạm, bột rửa xe, bóng vỏ, rửa kính… được kiểm định, đánh giá chất lượng cao.

dung-dich-rua-xe-khong-cham-ventek-vet65-chai-1-lit-2
Ảnh sản phẩm

Lý do khách hàng Cần Thơ nên lựa chọn Tahico

  • Đa dạng sản phẩm, nước rửa xe được kiểm định. Ngoài Ventek công ty còn bán sản phẩm của một số thương hiệu hàng đầu như 3M, Pallas, Sonax, Liqui Moly….
  • Hàng hóa luôn có sẵn kho.
  • Giá thành cạnh tranh, nhiều phân khúc giá thành.
  • Có các video hướng dẫn, test trực tiếp cho khách hàng.
  • Hệ thống website đặt hàng trực tuyến tiện lợi, giao hàng tiết kiệm.

Tìm hiểu: Công ty bán nước rửa xe số 1 tại Hải Dương – Hàng chính hãng!

Một số thông tin chia sẻ về nơi bán nước rửa xe tốt tại Cần Thơ và một số lưu ý cần biết, hi vọng hữu ích cho khách hàng.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!