Công ty bán nước rửa xe số 1 tại Hải Dương

Tahico là công ty bán nước rửa xe chất lượng đảm bảo, giá thành tốt ở Hải Dương, quý khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo và đặt mua.

Tahico đơn vị bán nước rửa xe chính hãng tại Hải Dương

nuoc rua xe hai duong
Tại Tahico có đa dạng các loại dung dịch

Công ty Tahico là công ty chuyên cung cấp thiết bị rửa xe, nước rửa xe uy tín tại Việt Nam. Tại công ty có bán nước rửa xe bọt tuyết, dung dịch rửa xe không chạm, bột rửa xe không cần lau… chất lượng cao, giá thành tốt.

Với 3 chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, công ty cung cấp cho khách hàng 63 tỉnh thành phố và nhận được phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng.

nuoc rua xe hai duong
Khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm Tahico

Lý do khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm dịch vụ của Tahico

  • Phân phối độc quyền dòng sản phẩm Ventek
  • Tư vấn hướng dẫn sử dụng sản phẩm
  • Cam kết sản phẩm chính hãng, đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng,
  • Đội ngũ kinh doanh có tâm, kỹ thuật có tay nghề cao, luôn hỗ trợ xử lý tất cả các vấn đề của khách hàng trong quá trình sử dụng (nếu có).
  • Hỗ trợ vận chuyển và giao hàng toàn quốc
  • Là đơn vị duy nhất trên cả nước có kiểm định chất lượng của viện Pasteur và trung tâm kiểm định 3 của tổng cục đo lường chất lượng.

Nước rửa xe phổ biến trên thị trường

combo-binh-dung-dich-rua-xe-bot-tuyet-6
Dung dịch rửa xe bọt tuyết Ventek can 5 lít

Công nghệ rửa xe phát triển, nước rửa xe ra đời giúp “giải phóng” sức lao động, thay vì phải vất vả pha nước rửa bát, xà phòng như trước đây, thợ rửa xe chi cần cho dung dịch cho vào bình bọt tuyết cùng với nước theo tỷ lệ, bình sẽ tạo ra hỗn hợp bọt tuyết, sau đó xịt lên bề mặt xe, nhanh chóng làm mềm các vết bẩn trên xe.

Nhờ đó mà việc xịt rửa xe có thể được thực hiện một cách nhanh chóng nhất với khả năng bảo vệ xe vượt trội.

Dung dịch rửa xe bọt tuyết và dòng không chạm hiện nay là hai dòng sản phẩm sử dụng phẩm phổ biến.

Hiện nay thì với ưu điểm vượt trội về khả năng tẩy rửa xe, giúp rửa xe nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, sử dụng nước rửa xe không chạm giá rẻ đang trở thành xu thế.

nuoc rua xe khong cham da nang-1

Trên thị trường hiện có một số thương hiệu lớn khách hàng có thể tham khảo như Ventek, Sumo, Pallas… đặc biệt nước rửa xe Ventek được khách hàng rất quan tâm. Bởi chất lượng tốt, kiểm định chất lượng, giá thành cạnh tranh.

Tham khảo thêm: Đơn vị cung cấp nước rửa xe tại Đồng Nai đầy đủ các loại, giá tốt nhất thị trường – Xem ngay!

Một số thông tin về nước rửa xe Hải Dương, hi vọng giúp cho khách hàng tìm được nhà cung cấp đảm bảo, mua được những sản phẩm như ý.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!