Rửa một chiếc xe thì hết bao nhiêu tiền dung dịch rửa xe?

Kinh doanh thì phải có lãi, mà muốn có lãi thì các nhà đầu tư kinh doanh tiệm rửa xe phải tính toán các chi phí, trong đó có chi phí nước rửa xe cho mỗi đầu xe.

Rửa một chiếc xe thì hết bao nhiêu tiền dung dịch?

Theo các nhà chuyên môn, để đảm bảo rửa xe sạch toàn diện, an toàn cho xe thì mọi người sử dụng nước rửa xe chuyên dụng.

Nếu như trước đây, thợ rửa xe phải “hì hục” vất vả pha xà phòng, nước rửa chén để rửa xe thì ngay nay có nước rửa xe. Dung dịch được cho vào bình phun bọt tuyết tạo ra hỗn hợp, sau đó xịt lên bề mặt của xe để làm mềm các loại chất bám bẩn ở trên xe.

chi phi nuoc rua xe
Bọt rửa xe

Nhờ đó mà việc xịt rửa xe có thể được thực hiện một cách nhanh chóng nhất với khả năng bảo vệ xe vượt trội.

Để tính toán xem một chiếc xe khi rửa xe khoảng bao nhiêu tiền thì chúng tôi làm thử phép tính với dung dịch Ventek (phân phối độc quyền của công ty Tahico).

Nước rửa xe bọt tuyết Ventek sẽ được pha tỷ lệ 1 lít dung dịch với 100 lít nước.

Khi rửa xe, mỗi xe hết khoảng 0,5 lít hỗn hợp. Như vậy 100 lít hỗn hợp dung dịch bọt tuyết sẽ rửa được khoảng 200 xe máy. Hiện nay một lít dung dịch dao động từ 150-300 nghìn. Tính ra chi phí dung dịch để rửa 1 chiếc xe khoảng 150đ/xe.

Chi phí đầu tư dung dịch rửa xe không lớn, tuy nhiên, hiệu quả mang lại cao, chính vì thế các nhà chuyên môn khuyến cáo nên sử dụng nước rửa xe chuyên dụng.

chi phi nuoc rua xe
Dung dịch bọt tuyết Ventek

Tuy nhiên khi lựa chọn dung dịch rửa xe mọi người cần lưu ý

Lựa chọn mua nước rửa xe của những thương hiệu lớn như Pallas, Sonax, Liqui Moly, Ventek… Tuyệt đối không chọn mua của những hãng “lạ” ít người biết đến, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Tìm mua tham khảo của những đơn vị có thâm niên trong lĩnh vực, công ty lớn nhiều người biết đến. Tránh xa những lời chào mua dung dịch với mức giá quá rẻ, vì “ tiền nào của nấy” tránh những rủi do đáng tiếc.

Xem tất tật các mẫu dung dịch rửa xe không cần lau bán chạy nhất hiện nay – Rửa siêu sạch, đảm bảo an toàn với vỏ xe và người dùng!

Kiểm định chất lượng của viện Pasteur
Kiểm định chất lượng của viện Pasteur

Một số thông tin chia sẻ, hi vọng giúp cho khách hàng giải đáp được câu hỏi: Rửa một chiếc xe hết bao nhiêu tiền dung dịch? Để lại comment bên dưới hoặc liên hệ cho chúng tôi qua số: 0987 694 999 nếu cần hỗ trợ gì thêm nhé!

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!