Tiêu chí đánh giá nơi rửa xe Deatailing uy tín

“Chọn mặt gửi vàng” Làm thế nào để biết được nơi rửa xe Deatailing uy tín là băn khoăn của nhiều người khi mang “ con cưng” của mình đi chăm sóc.  Vậy thế nào là rửa xe Detailing? Tiêu chí đánh giá rửa xe Deatailing uy tín là gì, mọi người cùng tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Rửa xe detailing là gì?

Rửa xe Detailing là rửa xe chi tiết, sạch sẽ và tỉ mỉ, có quy trình rửa xe, sử dụng dung dịch, hóa chất rửa xe chất lượng, các detailer được đào tạo bài bản, có chuyên môn về quy trình rửa xe, cách sử dụng hóa chất an toàn cho xe và không gây hại đến sức khỏe.

rua xe detailing
Hình minh họa

Tiêu chí đánh giá chỗ rửa xe detailing uy tín

Tìm hiểu xem có phải là trung tâm chăm sóc detailing hay không?

Hiện nay có nhiều đơn vị muốn lôi kéo nhóm khách hàng quan tâm đến dịch vụ rửa xe detailing đến với cửa hàng nên “tự” treo biển hiệu “detailing workshop” hay “car spa” hay “car care” lại không có dịch vụ rửa xe detailing. Nếu bạn không tìm hiểu kĩ, thiết thông tin dễ “xa” vào những cái bẫy của họ. Sau khi trải nghiệm thì dễ bị mất niềm tin vào chỗ rữa rửa xe detailing kém chất lương.

Gợi ý cho các bạn là : Trung tâm chăm sóc xe cao cấp là trung tâm chuyên về chăm sóc xe bằng kĩ thuật thủ công nên không có dịch vụ rửa xe truyền thống, rửa xe tự động và rửa xe không chạm.

Xem chi tiết: Tư vấn mở trung tâm chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp – Bí quyết thành công từ bước đầu!

 Có đội ngũ chăm sóc xe chuyên nghiệp

Đội ngũ kỹ thuật viên chăm sóc xe chuyên nghiệp detailer được đào tạo bài bản. Các detailer này đều phải tham gia các khóa học chăm sóc xe detailing cơ bản tại trung tâm đào tạo Detailing Vietnam và được cấp bằng sau khi đi học.

Sử dụng sản phẩm chăm sóc xe chính hãng

Rửa xe detailing sử dụng sản phẩm chăm sóc xe chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Dùng xà bông rửa xe ô tô có pH trung tính thay thế nước rửa xe ăn mòn sơn đã thành một yêu cầu bắt buộc.

Sản phẩm chăm sóc xe chính hãng được cung cấp qua hệ thống phân phối của hãng. Bên cạnh đó, sản phẩm chăm sóc xe chính hãng dành cho các detailing workshop cũng có hiệu suất cao và phù hợp với chỉ tiêu an toàn cho sức khỏe, thích hợp với dịch vụ rửa xe detailing.

Có bảng giá dịch vụ rửa xe rõ ràng

Tại một trung tâm deatiling uy tín sẽ có bảng giá dịch vụ rõ ràng. Nhìn chung giá rửa xe tại các trung tâm này cao hơn so với mức bình thường, tuy nhiên, bù lại chiếc xe của bạn được chăm sóc một cách tốt nhất.ư

Có thiết bị rửa xe và dụng cụ rửa xe chuyên dụng

Một deatiling có thể lắp cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô hoặc không. Tuy nhiên cần có đủ bộ dụng cụ rửa xe chuyên dụng để đáp ứng được phương pháp rửa xe 3 xô.

Hình minh họa

Một số thông tin chia sẻ về nơi rửa xe detailing uy tín, hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!