Rửa xe ô tô bao nhiêu tiền? (bảng giá chuẩn tham khảo)

Rửa xe ô tô bao nhiêu tiền? Bao nhiêu tiền một lần rửa xe hơi? Là vấn đề mà không ít người quan tâm trước khi mang “xế yêu” đi vệ sinh. Trong nội dung bài viết dưới đây, Tahico xin gửi đến các bạn một số thông tin về giá rửa xe hơi, các bạn tham khảo.

Rửa xe ô tô bao nhiêu tiền?

Để xe luôn sạch sẽ, sáng bóng và bền bỉ theo thời gian thì việc rửa xe thường xuyên rất quan trọng. Chính vì thế hiện nay các tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe mọc lên như nhiều để đáp ứng nhu cầu vệ sinh xe cho mọi người.

Giá dịch vụ chăm sóc xe khá đắt đỏ
Giá dịch vụ rửa và chăm sóc xe

Mức giá trung bình như sau: rửa xe ô tô 4 chỗ có mức giá từ khoảng 50.000 đồng, còn rửa xe 7 chỗ thì có giá thành cao hơn khoảng 70.000 đồng/ 1 lần rửa, ngoài ra còn chưa kể thêm các dịch vụ khác như xịt gầm, hút bụi vệ sinh nội thất thêm khoảng 20.000-40.000 đồng/ lần nữa.

Trên thực tế giá rửa xe ô tô mỗi khu vực khác nhau, giá ở thành phố khác so với nông thôn, trong các thành phố giữa các quận thành cũng không giống nhau.  Không có mức giá chung cho dịch vụ này bởi chi phí bảng giá mà các tiệm đề ra phụ thuộc vào chi phí thiết kế, xây dựng của hàng, chi phí thuê mặt bằng, mua trang thiết bị máy rửa xe, máy hút bụi… cho tiệm.

Ngoài ra vào những ngày lễ tết giá của dịch vụ rửa xe cũng tăng lên, thậm chí tăng lên gấp đôi.

rua-xe-tet
Bảng giá rửa xe ngày Tết

Theo các nhà chuyên môn, hàng tháng nên rửa xe 1-2 lần tùy vào mức độ di chuyển của xe. Bạn có thể đưa xe đến tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe… hoặc có thể mua máy rửa xe mini để tự rửa xe ô tô tại nhà.

Đầu tư một máy rửa xe có thể tiết kiệm thời gian, không phải đợi chờ, tiết kiệm được chi phí lại có thể tự tay chăm sóc xe của mình.

Giới thiệu máy rửa xe mini rửa xe ô tô xe máy tiện lợi tại nhà

Nếu các bạn có ý định mua một máy rửa xe mini để chủ động rửa xe tại nhà có thể tham khảo và đặt mua dòng máy rửa xe gia đình Kokoro.

Máy rửa xe gia đình Kokoro
Máy rửa xe gia đình Kokoro
Máy rửa xe mini kết hợp được với súng phun bọt tuyết 1 lít
Máy rửa xe mini kết hợp được với súng phun bọt tuyết 1 lít

Một số thông tin chia sẻ về giá rửa xe ô tô, hi vong những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!