[Bí Quyết Hay] Cách nhận biết ví trí vệt bẩn khi lau kính xe ô tô

Trong khi lau kính ô tô, không ít lần chúng ta thấy vệt trên kính mà không biết vết bẩn đó nằm trong hay ngoài của kính, lau mãi không sạch. Trong bài viết, chúng tôi mách cách nhận biết kính bị bẩn bên trong hay bên ngoài, mọi người tham khảo.

Cách nhận biết vị trí vệt bẩn khi lau xe hơi

Chuẩn bị dụng cụ

Khăn lau chính là dụng cụ quan trọng nhất khi lau xe. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại khăn, tuy nhiên cá bạn lưu ý nên lựa chọn khăn chất lượng, thận trọng với khăn lau rửa xe giá rẻ. Tốt nhất dùng khăn Microfiber chính hãng để lau xe.

lau kinh oto

Thứ hai chuẩn cồn pha loãng để lau kính, tuy nhiên để đảm bảo nhất sử dụng dung dịch lau kính chuyên dụng. Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp nước lau kính, trong đó có nước lau kính Ventek của Tahico được mọi người sử dụng nhiều, bạn có thể tham khảo.

Nước lau rửa kính Ventek chai 3,2 lít
Nước lau rửa kính Ventek chai 3,2 lít

Cách xác định vệt bẩn bên trong hay bên ngoài kính

lau kinh oto
Hình minh họa

Trong khi lau kính mà bạn thấy lau mãi mà không sạch là do khăn lau kém chất lượng hoạc khăn đã bị bẩn rồi, các bạn lưu ý điều này.

Khi lau kính, lau theo một chiều duy nhất, có thể lau theo chiều ngang hoạc chiều dọc. Khi lau bên trong kính, bạn cũng chỉ lau theo một chiều duy nhất và ngược chiều với khi bạn lau bên ngoài kính.

Như vậy, mỗi khi có vệt bẩn trên kính xuất hiện sau khi lau kính, chỉ cần nhìn chiều của vệt bẩn bạn sẽ biết ngay được vệt bẩn đó nằm trong hay nằm ngoài kính.

Mẹo nhận biết vị trí vết bẩn khi lau kính, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Tìm hiểu thêm: Cách loại bỏ kẹo gum ra khỏi nội thất ô tô nhanh và đơn giản

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!