[Hướng Dẫn] Cách Sử Dụng Tinh Dầu Treo Xe Ô Tô

Cách sử dụng tinh dầu treo xe ô tô là điều mà bất cứ bác tài nào cũng cần phải biết khi dùng sản phẩm này. Tuy nhiên, dùng thế nào cho đúng cách để đạt được hiệu quả tốt nhất thì không phải ai cũng biết!

Chính vì thế, trong bài viết này TAHICO sẽ hướng dẫn bạn cách dùng lọ tinh dầu treo xe chuẩn nhất!

Hướng dẫn sử dụng tinh dầu treo xe ô tô đúng cách

Cách sử dụng tinh dầu treo xe ô tô
Cách sử dụng tinh dầu treo xe ô tô

Lọ tinh dầu treo xe hơi được thiết kế đơn giản, tiện dùng với cấu trúc lọ đựng tinh dầu bằng thủy tinh, có nắp nhựa chặt để ngăn tinh dầu không bị đổ hay ngấm ra ngoài khi chưa sử dụng.

Đặc biệt là nắp gỗ xoáy trên miệng lọ chứa tinh dầu được làm bằng gỗ thông có khả năng thấm hút tinh dầu nhanh chóng, giúp mùi hương được khuếch tán trong không gian nội thất xe hơi.

Do đó, cách sử dụng tinh dầu treo xe như sau:

  • Xoay nắp gỗ để mở lọ tinh dầu ra, rồi dùng kim găm chọc 4 – 6 lỗ thủng nắp nhựa trắng trên miệng.
  • Xoay nắp gỗ đóng lọ tinh dầu lại rồi dốc ngược lọ tinh dầu cho tinh dầu đủ ngấm ra nắp gỗ và treo lọ trước gương.

Lưu ý:

duoi con trung khoi xe-1
Treo tinh dầu xe

– Nếu bạn thường xuyên di chuyển trong thành phố hoặc trên các con đường ít bị sóc, tinh dầu sẽ không thể tự ngấm ra nắp gỗ, thỉnh thoảng có thể dốc ngược lọ tinh dầu nếu muốn hương thơm nhiều hơn hoặc cảm thấy hết thơm.

– Với cách này một lọ tinh dầu có thể sử dụng được từ 2 – 3 tháng. Cũng có thể bỏ hẳn nắp nhựa trắng nếu muốn hương thơm nhiều hơn, cách này sẽ làm tinh dầu nhanh bay hơi nhanh hơn nên thời gian sử dụng sẽ được khoảng 1 tháng.

Một số vấn đề cần lưu ý khi dùng lọ tinh dầu treo xe

Mặc dù tinh dầu treo xe ô tô rất tốt cho sức khỏe và có nhiều công dụng tuyệt vời nhưng do là tinh dầu tự nhiên nguyên chất nên thường có tính nóng. Do đó:

  • Khi bị dây tinh dầu ra tay không nên sờ lên da mặt, miệng, quần áo vì sẽ bị cay và có thể bị ố quần áo sáng màu.
  • Không nên dốc quá nhiều tinh dầu ra nắp gỗ khiến tinh dầu bị rớt xuống xe, hoặc tránh để tinh dầu nguyên chất bị rớt vào các bộ phận được sơn, được bọc da, bằng nhựa… trên xe vì nó sẽ làm sùi, làm bong sơn vì có tính nóng mạnh.
  • Tránh treo tinh dầu vào khoang máy và nơi tiếp xúc với lửa, Khi thời tiết nắng nóng, nên treo lọ tinh dầu ở phía ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc phía quá nóng, sẽ làm tinh dầu khuếch tán nhanh.

Tham khảo: Cách treo tinh dầu trên xe ô tô đúng chuẩn – Áp dụng ngay!

Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng tinh dầu treo xe. Khách hàng cần mua lọ tinh dầu hoặc cần tư vấn gì thêm hãy để lại comment bên dưới hoặc liên hệ số điện thoại: 0987 694 999 để được tư vấn nhé!

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!