Rửa xe thuê từ năm 13 tuổi, chàng trai 19 tuổi sở hữu salon chăm sóc siêu xe với mức giá 4000 bảng Anh mỗi lượt

Đây là 1 câu chuyện kể về Alex Chapman, chàng trai 19 tuổi sở hữu salon chăm sóc siêu xe với mức giá lên tới 4000 bảng Anh, tương đương hơn 5.200USD mỗi lượt.

Năm 13 tuổi, Alex bắt đầu công việc rửa xe trên con ngõ về nhà với một chiếc thùng nhỏ, miếng bọt biển và chút xà phòng, với tiền công 6 bảng Anh mỗi lần.

Sau 6 năm sau, chàng trai là doanh nhân sở hữu công ty chuyên cung cấp dịch vụ rửa xe sang, với mức giá lên tới 4000 bảng Anh, tương đương hơn 5.200USD mỗi lượt.

Theo đó, Công ty Chăm sóc xe hơi AWC do Alex Chapman  thành lập năm 2015 chuyên về rửa xe, đánh bóng và chăm sóc ngoại hình cho những chiếc xe sang như Ferrari, Lamborghini, Rolls Royce và Porsche.

chang-trai-rua-xe-thue-tro-thanh-chu-salon-cham-soc-sieu-xe-giau-co
Alex Chapman chủ nhân của công ty Chăm sóc xe hơi AWC

Theo như thông tin được biết, giá dịch vụ có thể lên tới hàng nghìn bảng Anh, vượt xa dịch vụ rửa xe thông thường. Dịch vụ đắt nhất mà AWC cung cấp là dịch vụ dán tấm bảo vệ sơn xe, có giá từ 3.950 Bảng Anh, tức khoảng 5.000 USD, tùy vào từng loại xe.

Các dịch vụ chăm sóc xe này tốn khá nhiều thời gian, Alex thường chỉ phục vụ khoảng 4 chiếc xe mỗi tuần.

Năm ngoái, Công ty Chăm sóc xe hơi AWC đã đạt doanh thu 125.000 Bảng Anh, tức hơn 163.000 USD.

Alex Chapman cho biết anh tự hào về những gì mình đã đạt được những năm qua. Anh hy vọng mình có thể trở thành tấm gương, tạo cảm hứng cho những người trẻ khác muốn gây dựng sự nghiệp của chính mình.

Alex là chuyên gia trẻ nhất trong ngành chăm sóc xe hơi vốn bị thống trị bởi công ty hàng đầu Carpro. Năm ngoái, chàng trai được vinh danh là Doanh nghiệp trẻ của năm vùng Essex – Anh. Hiện nay, công ty mới có một nhân viên và đang tìm kiếm một người nữa trong năm nay. Khách hàng của công ty này đến từ nhiều nơi trên khắp nước Anh.

Được biết, từ nhỏ Alex đã mê kinh doanh, dù gia đình luôn ủng hộ đam mê của cậu bé, nhưng khởi đầu hành trình kinh doanh của Alex lại không hề dễ dàng. Cậu đã bắt đầu công việc tại nhà của một khách hàng khi mới 15 tuổi.

chang-trai-rua-xe-thue-tro-thanh-chu-salon-cham-soc-sieu-xe-giau-co
Alex Chapman chủ nhân của công ty Chăm sóc xe hơi AWC

Hiện tại, khi công việc kinh doanh tiến triển, chàng trai 19 tuổi này thuê một căn xưởng và bắt đầu dịch vụ đánh bóng xe. Bấy giờ cậu vẫn còn đang đi học phổ thông và làm việc vào cuối tuần.

Không theo đuổi sự nghiệp học hành giống như anh trai và chị gái, Alex chỉ học phổ thông tại trường học gần nhà. Với những thành tích và kinh nghiệm của mình, Alex đang hi vọng có thể tư vấn và hỗ trợ những doanh nhân trẻ khác.

Nguồn: Caphebiz

Xem thêm : Vươn lên từ nghề rửa xe chàng trai 29 tuổi kiếm gần trăm triệu mỗi tháng

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!