Có nên mua máy nén khí sản xuất tại Việt Nam?

Có nên mua máy nén khí sản xuất tại Việt Nam không? Là vấn đề mà nhiều nhà đầu tư quan tâm khi đi lựa chọn thiết bị. Vậy nên hay không nên mua máy, xin mời tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Có nên mua máy nén khí sản xuất tại Việt Nam không?

Máy nén khí là một trong những phát minh đột phá của nhân loại, giúp cho các hoạt động sản xuất, công việc trong gia đình dễ dàng, tiện lợi hơn.

Nắm bắt được xu hướng phát triển của thế giới, ở Việt Nam cũng nghiên cứu và sản xuất ra được các loại máy nén khí, để giảm bớt được chi phí đầu tư của người tiêu dùng và mang lại nhiều lời ích.

Tuy nhiên, vì sản xuất trong nước nên nhiều khách hàng còn băn khoăn không biết có nên chọn mua máy bơm khí nén sản xuất tại Việt Nam hay không?

Để có cái nhìn tổng quan, mọi người có thể tham khảo các thông tin về dòng máy nén khí nội địa.

may nen khi viet nam

Về cấu tạo máy bơm khí nén sản xuất tại Việt Nam

Về thiết kế, cấu tạo máy nén khí sản xuất tại Việt Nam không khác quá nhiều so với máy nén không khí nhập khẩu. Bởi đều được sản xuất dựa trên nguyên lý hoạt động dây chuyền công nghệ chuyển giao hiện đại, nên sản phẩm đáp ứng về kết cầu bộ phận, độ an toàn.

Chính vì thế, khách hàng sử dụng sản phẩm sản xuất tại Việt Nam, có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ tin cậy không thua kém so với dòng máy bơm hơi nhập khẩu.

Linh kiện thay thế có sẵn

Với các dòng máy bơm khí nén nhập khẩu, việc tìm kiếm thay thế linh kiện nhiều  khi gặp khó khăn hơn so với dòng nội địa. Bởi ở bất kỳ đơn vị phân phối máy nén khí chính hãng nào cũng sẵn sàng cung cấp cho bạn linh kiện.

Xem thêm: Máy nén khí ly tâm là gì? Những điều cần biết về máy bơm hơi ly tâm.

Giá thành máy nén khí lắp ráp tại Việt nam

Máy nén khí sản xuất tại Việt Nam chắc chắn luôn được bán với mức già mềm hơn rất nhiều so với dòng máy nén khí nước ngoài. Bởi việc không phải chịu thuế nhập khẩu sẽ giúp giảm tối đa giá thành khi đến tay người tiêu dùng.

may nen khi viet nam

Mẫu mã đa dạng đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng

Với các dòng máy nén khí sản xuất tại Việt Nam, khách hàng có thể lựa chọn công suất, lưu lượng, dung tích áp lực… với hàng trăm model khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng, tránh tình trạng lãng phí.

Nói chung mọi người hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn mua máy bơm khí nén Việt Nam, đặc biệt những người có điều kiện đầu tư “eo hẹp”. Tuy nhiên khi mua máy cần lưu ý lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín, những hãng nổi tiếng như Kokoro…

==> Xem thêm video về máy nén khí Kokoro được sản xuất tại Việt Nam

Một số chia sẻ về máy nén khí Việt Nam, hi vọng với những thông tin trên mọi người có thể giải đáp vấn đề băn khoăn “nên hay không nên mua máy nén khí Việt Nam”

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!