Có nên mua máy nén khí Trung Quốc hay không?

Có nên mua máy nén khí Trung Quốc hay không? Là điều mà rất nhiều nhà đầu tư băn khoăn khi đi mua máy bơm khí nén từ quốc gia này.  Trong nội dung bài viết, chúng tôi xin chia sẻ đến mọi người một số thông tin mọi người cùng tham khảo để có quyết định tối ưu nhất.

Có nên mua máy nén khí Trung Quốc hay không?

Nói đến “máy nén khí Trung Quốc” mọi người thường có phần “e ngại” hơn so với máy nén khí Nhật Bản, máy bơm khí nén Đài Loan, máy nén khí sản xuất tại Việt Nam… Tuy nhiên với ưu điểm vượt trội về giá thành thì dòng sản phẩm được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Máy nén khí Trung Quốc hiện vấn được sử dụng rộng rãi trong đời sống, cùng các ngành công nghiệp, nhà xưởng, các khu công nghiệp và các công trình xây dựng.

“Máy nén khí Tàu“ đa dạng về mẫu mã, chủng loại, thương hiệu, công suất phân khúc theo nhu cầu, đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu công việc cần sử dụng khí nén trong cuộc sống hiện nay

Nhiều mức giá thành  và rẻ nhất thị trường.Thông thường, giá máy nén khí Trung Quốc rẻ hơn so với giá máy nén khí của Nhật, máy nén khí Ấn Độ…

may nen khi trung quoc

Một số vấn đề khi sử dụng máy nén khí Trung Quốc

Mặc dù giá thành máy bơm khí nén Trung Quốc rẻ xong để đảm bảo chất lượng, khách hàng cần lựa chọn mua máy của những đơn vị uy tín, hãng lớn.

Máy bơm khí nén Trung Quốc nhái, kém chất lượng, lượng tiêu thụ điện năng nhiều, các chi tiết chế tạo rất mỏng manh, đặc biệt là bộ phận cụm đầu nén kém chất lượng .Khi hoạt động máy kêu to, thường khi sử dụng khách hàng phải lắp thêm một bộ giảm âm hoặc đặt máy trong một không gian riêng biệt, cách xa khu vực hoạt động.

Mua phải hàng Trung Quốc hàng giả,  phải sửa chữa nhiều lần các phụ tùng, phụ kiện máy nén khí không được đồng bộ và sản xuất kém chất lượng.Lưu lượng và công suất làm việc của các dòng máy nén khí Trung Quốc kém chất lượng  thường thấp hơn so với những thông số ghi trên máy.

Vậy có nên sử dụng máy nén khí Trung Quốc không?

Theo các nhà chuyên môn, các nhà đầu tư nếu có điều kiện nên đầu tư máy nén khí Ấn Độ, Nhật Bản, máy nén Đài Loan… hoặc nội địa. Nếu không các bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng máy của Trung Quốc. Tuy nhiên cần lưu ý khi mua máy nén khí rửa xe như sau:

  • Mua của các thương hiệu uy tín nhiều người sử dụng.
  • Máy còn đẹp, các linh kiện không có dấu hiệu gỉ sét hay móp méo.
  • Sản phẩm còn nguyên bao bì, giấy chứng nhận chất lượng và đầu đủ sách hướng dẫn của hãng.
  • Thông số kỹ thuật được in rõ nét trên sản phẩm.
  • Bảo hành và hậu mãi tốt

Một số thông tin chia sẻ về máy nén khí Trung Quốc, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!