Gara ô tô và tiệm rửa xe bị phạt 15 triệu vì không chấp hành quy định phòng dịch Covid-19

Lực lượng chức năng phường Dịch Vọng Hậu, (Q.Cầu Giấy, Hà Nội) vừa lập biên bản xử phạt 15 triệu đồng đối với 2 cơ sở vi phạm quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

Hình : An ninh thủ đô

Ngày 6/4, Công an phường Dịch Vọng Hậu (Q.Cầu Giấy, Hà Nội) phát hiện và xử phạt 15 triệu đồng đối với 2 cơ sở không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người trong việc phòng, chống dịch Covid-19 mà Thủ tướng Chính phủ đã ban hành.

Theo đó, vào sáng cùng ngày, tổ công tác liên ngành của phường Dịch Vọng Hậu trong quá trình làm nhiệm vụ tuyên truyền, nhắc nhở người dân trên địa bàn không ra khỏi nhà, thực hiện nghiêm những biện pháp phòng, chống dịch bệnh. Lực lượng chức năng đã phát hiện 1 Gara ô tô và 1 tiệm rửa xe vẫn hoạt động- vi phạm Chỉ thị 16 của Thủ tướng và Chỉ thị 05 của UBND – TP Hà Nội về phòng chống dịch Covid-19.

Xem thêm: Mở tiệm rửa xe thua lỗ – Nhiều chủ đầu tư ngậm “trái đắng”

Sau khi được cơ quan chức năng tuyên truyền, giáo dục, chủ 2 cơ sở đã nhận thức được lỗi vi phạm của mình. Với hành vi vi phạm, gây nguy hiểm, tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm, truyền dịch Covid-19 trong cộng đồng, lực lượng chức năng đã lập biên bản xử phạt 2 cơ sở này với tổng số tiền 15 triệu đồng.

Lực lượng chức năng cũng tăng cường tuyên truyền cho nhân dân hiểu, chấp hành nghiêm những quy định đảm bảo về phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Trước đó, lực lượng chức năng phường Lý Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm) đã ra quyết định xử phạt 3 công dân không thực hiện yêu cầu cách ly toàn xã hội phòng, chống dịch COVID-19 với mức phạt lên đến 22,5 triệu đồng.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/

Trong thời gian “cách ly toàn xã hội”, mọi người cố gắng chấp hành tốt. Sau 9 ngày nữa, khi tình hình được kiểm soát tốt, mọi người lại trở lại với cuộc sống thường nhật.

Chung tay đẩy lùi Corona, Tahico chi nhánh miền Bắc, trung tâm chăm sóc xe KHANG GIA nghỉ từ 28/3. Cho anh em công ty, vận động thể dục, thể thao.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!