Giá rửa xe ngày tết dành cho tiệm rửa xe

Vào dịp lễ tết là cơ hội cho nhiều tiệm rửa xe, bởi lượng khách hàng tăng lên đáng kể. Vậy giá rửa xe ngày tết bao nhiêu là phù hợp cho tiệm rửa xe.

Lý do khách hàng đông vào dịp lễ tết

Rửa xe máy
Rửa xe máy

Dịp lễ tết nhu cầu rửa xe của người dân tăng “đột biến”. Các tiệm rửa xe phải hoạt động “hết công suất” mới phục vụ hết nhu cầu của khách hàng. Đôi khi phải chờ đợi hàng tiếng đồng hồ mới được rửa xe.

Tâm lý chung ai cũng đều muốn có được một chiếc xe đẹp, xe mới để vi vu trong dịp nghỉ lễ. Bước lên một chiếc xe sạch sẽ, mới, bóng loáng ai chẳng thích hơn là một chiếc xe bụi bặm.

Ngoài ra Việt Nam là một trong những quốc gia có lượng phương tiện đông đúc nhất thế giới. Nhà nhà người người đều muốn sở hữu thiết bị riêng cho mình, nên nhu cầu cần chăm sóc và rửa xe tăng cao.

Giá rửa xe dịp lễ tết dành cho tiệm rửa xe

Ý kiến của các chủ tiệm về giá rửa xe dịp lễ tết:

Một post trong group về chuyên rửa xe ô tô, xe máy
Một post trong group về chuyên rửa xe ô tô, xe máy
Ý kiến của các chủ tiệm
Ý kiến của các chủ tiệm
Ý kiến của các chủ tiệm
Ý kiến của các chủ tiệm

Theo như các tiệm rửa xe cho hay, thường ngày thì giá dịch vụ rửa xe chỉ vào khoảng 40.000 cho xe 5 chỗ và khoảng 50.000 cho xe 7 chỗ.

Tuy nhiên vào dịp lễ tết thường tăng gấp đôi, hoặc gấp 3, giá rửa xe 4 chỗ 120.000 đồng/chiếc, xe 7 chỗ trở lên 150.000 đồng/chiếc bởi giá dung dịch rửa xe cũng tăng.

Còn vệ sinh nội thất xe ô tô thường giá các dịch vụ có mức giá tăng 500.000-1.000.000 triệu đồng tiền công khi làm các dịch vụ như tẩy vết ố bẩn trên nệm, sàn xe, đánh bóng, làm mới nội thất bằng các dung dịch tẩy rửa.

Tùy vào ngày cận dịp tết bao nhiêu thì có mức giá cao bấy nhiêu, thường vào ngày 23 chạp là giá đã tăng, sau đó đến 29, 30 giá còn tăng nhiều hơn.

Rửa xe ô tô
Rửa xe ô tô

Tuy nhiên, nếu tiệm của bạn là tiệm rửa xe chuyên nghiệp thì nên để dán bảng giá, nhằm mang tính minh bạch, chắc chắn khách hàng sẽ ưng ý.

Bởi không phải chỉ rửa xe dịp tết, mà bạn còn kinh doanh lâu dài, cần lưu ý về giá cả rửa xe dịp cận tết, qua đó khách hàng hài lòng họ sẽ trở lại vào những dịp khác.

Không phải chỉ để ý đến giá cả mà cần lưu ý thêm dịch vụ, bởi những tiệm rửa xe nhỏ lẻ, tự phát, họ thường rửa qua loa để lấy tiền. Nhưng bạn cần chữ tín và sự chuyên nghiệp trong những thời điểm này.

Lý do giá rửa xe dịp lễ tết tăng cao

Dịp lễ tết khách hàng đông hơn
Dịp lễ tết khách hàng đông hơn

Dưới đây là những lý do mà giá rửa xe dịp lễ tết tăng cao

  • Giá cả tăng ngoài do nhu cầu tăng cao vì nguồn dung dịch, thiết bị cung cấp có đôi chút hạn chế. Ở thời điểm sát Tết, hàng hoá rất khó nhập về và giá cả vận chuyển lại tăng cao
  • Ngoài ra chi phí nhân công thời điểm sát Tết tăng. Thông thường những ngày này giá nhân công tăng tới 200% – 300% so với ngày thường.

Mọi chi tiết thắc mắc về giá rửa xe ngày tết, hoặc mua dụng cụ và dung dịch rửa xe liên hệ ngay công ty TAHICO để được hỗ trợ.

Xem thêm: Giàu lên nhờ dịch vụ rửa xe ngày tết

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!