[Kinh Nghiệm Hay] – Sửa chữa máy nén khí cho các lỗi cơ bản

Sau một thời gian dài sử dụng, máy nén khí thường phát sinh một số vấn đề như tiếng ồn lớn, tốc độ vận hành giảm sút… Những sự cố này nếu không được khắc phục kịp thời có thể gây ra những rủi do đáng tiếc. Trong nội dung bài viết dưới đây, Tahico xin chia sẻ một số kinh nghiệm về sửa chữa máy nén khí các bạn cùng tham khảo để đảm bảo an toàn.

 Kinh nghiệm về cách sửa chữa máy nén khí

  • Không gian sửa chữa: Bạn nên lựa chọn những không gian thoáng, nhiệt độ ổn định, không gần với các vật và khu vực dễ cháy nổ.

Người tiến hành sửa chữa: Người sửa chữa phải là người có chuyên môn, nắm rõ được nguyên lý hoạt động của máy nén khí, hiểu rõ được những việc nên làm và không nên làm. Trong trường hợp không có chuyên môn, tuyệt đối không được tiến hành sửa chữa hoặc không chắc chắn thì nên nhờ các chuyên viên kỹ thuật có chuyên môn và tay nghề.

  • Quá trình sửa chữa: Yếu tố an toàn, bảo hộ lao động cần phải trang bị. Mọi người cũng đặc biệt lưu ý không để các phụ kiện và chi tiết máy khi tháo lắp tại khu vực nhiều bụi bẩn. Tuyệt đối không tự ý thay thế bằng các phụ kiện không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng hoặc thay đổi cấu trúc ban đầu của máy nén khí.
Kiểm tra lại rơ le điện tại hộp đấu điện
Hình minh họa

Kinh nghiệm chọn địa chỉ sửa chữa máy nén khí

Bạn nên lựa chọn sửa chữa máy nén khí tại những đơn vị có kinh nghiệm: Nên tìm hiểu tham khảo ở những nơi có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực và nhận phản hồi tích cực từ phía người khách hàng. Thông thường những địa chỉ có uy tín, đông khách thường tập trung những kỹ thuật viên có chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

  • Địa chỉ cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, có bảo hành. Dù là dịch vụ hay sản phẩm thì cũng đều có bảo hành, đặc biệt với dòng sản phẩm này thì mọi người cần phải lưu tâm. Bạn nên chọn lựa những sản phẩm chính hãng khi sửa chữa, có chế độ bảo hành hợp lý.
  • Nên chọn những đơn vị công khai rõ ràng thông tin về quy trình sửa chữa, giá thành, có địa chỉ, số điện thoại rõ ràng…
Kỹ thuật viên test máy trước khi giao cho khách
Kỹ thuật viên test máy trước khi giao cho khách

Thông tin thêm cho bạn

Tahico là một trong những đơn vị nhận sửa chữa máy nén khí rửa xe uy tín tại Việt Nam. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên tốt, cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, có chế độ bảo hành tốt, minh bạch về giá cả, sản phẩm.

Tìm hiểu thêm thông tin về máy nén khí 2 đầu – Dòng máy hơi khá được quan tâm hiện nay!

Nếu bạn là khách hàng mua máy bơm nén khí của Tahico, có thể liên hệ với công ty để được hỗ trợ trong quá trình sử dụng. Còn nếu bạn chưa là khách hàng của Tahico vẫn có thể liên hệ với công ty để trải nghiệm các dịch vụ về sửa chữa.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!