Máy nén khí Thanh Hóa – Kiểm định đảm bảo chất lượng

Trong nội dung bài viết chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý khi đi mua máy nén khí, nơi bán máy bơm khí nén đảm bảo chất lượng tại Thanh Hóa, mọi người cùng tham khảo.

Mua máy khí nén Thanh Hóa

Một số lưu ý khi đi mua máy bơm nén khí

Máy của thương hiệu Hitachi

Để  tránh “tiền mất tật mang” khi đi mua máy bơm hơi, mọi người cần lưu ý một số điểm như sau

  • Lựa chọn máy bơm nén khí có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nên chọn mua thiết bị của những thương hiệu uy tín.
  • Trước khi quyết định chọn mua máy nén khí, các nhà đầu tư phải biết được lưu lượng sử dụng khí cũng như tổng lưu lượng khí nén cần dùng. Định lượng toàn bộ dụng cụ cần khí nén cộng thêm 25%/.
  • Cần kiểm tra xem mình cần máy nén khí 1 pha hay 3 pha. Dòng điện 1 pha có hiệu điện thế thông thường là 110V, 220V và máy nén khí có công suất 1HP trở xuống có thể sử dụng dòng điện 110V, 1HP trở lên có thể sử dụng dòng điện 220V.
  • Tìm mua máy bơm nén khí của những đơn vị bán hàng được nhiều người biết đến, không mua hàng trôi nổi trên thị trường.
may nen khi thanh hoa
Máy Kokoro độc quyền của Tahico

Chọn nhà cung cấp máy bơm hơi uy tín tại Thanh Hóa

Hiện ở Thanh Hóa có nhiều nơi bán dòng thiết bị này, trong đó phải kế đến công ty bán máy hàng đầu là Tahico.

Tahico là cung cấp máy nén khí lớn, có thâm niên trong ngành, công ty tập trung dòng  máy bơm khí nén cho các tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe. Tại công ty có đa dạng các loại máy nén khí, máy nén khí Piston, dây đai , công suất 1Hp, 2 Hp. 3 Hp… 15HP, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

may nen khi thanh hoa
Nhân viên Tahico lắp đặt hệ thống máy khí nén cho tiệm

Máy nén khí Kokoro và Gezmany sản xuất theo công nghệ Nhật Bản là đơn vị độc quyền của Tahico.

Là nhà bán hàng uy tín, máy móc được bán ra thị trường có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, chế độ bảo hành rõ ràng.  Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi sử dụng.

Ngoài bán máy nén khí, lắp đặt công ty còn phát triển dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng máy nén khí Thanh Hóa cung cấp giải pháp toàn diện phục vụ khách hàng.

Quý khách hàng có thể ghé đến trụ sở văn phòng Hà Nội của công ty để xem sản phẩm, test sản phẩm, hoặc tham khảo trên website và hệ thống fanpage của công ty.

Tham khảo thêm: Máy nén khí tại Hải Dương ở đâu bán chính hãng, bảo hành uy tín?

Hi vọng với một số thông tin chúng tôi chia sẻ trên giúp cho các nhà đầu tư ở Thanh Hóa có thể lựa chọn được máy nén khí như ý, đáp ứng được nhu cầu sử dụng, giá thành tốt và độ bền cao.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!