Dấu hiệu nhận biết máy nén khí mini kém chất lượng

Để tránh “tiền mất tật mang” khi đi mua máy nén khí các bạn cần lưu ý một số dấu hiệu nhận biết hàng kém chất lượng sau.

Dấu hiệu nhận biết máy nén khí mini kém chất lượng

Thiết kế bên ngoài máy bơm khí nén

Thiết bị kém chất lượng, thiết kế máy thường thiếu sự chắc chắn, các mối nối không khớp nhau, lớp sơn bao giờ cũng sậm màu và không đồng đều, không mịn giữa các khoảng như những dòng chính hãng.  Đây là cách nhanh nhất có thể nhận thấy bằng mắt thường khi kiểm tra máy.

Thông số kỹ thuật trên hàng máy nén khí kém chất lượng cũng không được rõ ràng, các nét khá mờ nhạt, khó có thể đọc rõ.

Có nhiều máy bơm hơi mini chất lượng không tốt thường bị móp, méo và xuất hiện những đốm bị gỉ sét. Vì có nhiều đơn vị sơn máy lại để bán.

may nen khi kem chat luong
Hình minh họa

Nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ chứng nhận

Các loại máy bơm hơi mini kém chất lượng hoặc hàng giả đều có nguồn gốc không rõ ràng, bên bán cũng không đưa ra được những bằng chứng liên quan đến xuất xứ của máy.

Cùng với đó, việc máy nén khí mini có giấy chứng nhận về chất lượng ( CQ – Certificate of Quality) cũng là điều tương đối quan trọng. Nếu là hàng chính hãng thì hầu hết sản phẩm đều sẽ được kiểm định chặt chẽ trước khi cung cấp ra thị trường còn máy kém chất lượng thì khó có được loại giấy này.

Xem ngay: Tất cả các mẫu máy nén khí rửa xe bán chạy nhất hiện nay!

Bảo hành máy nén khí mini

Máy bơm khí  cầm tay đều có thời hạn bảo hành khoảng 1 năm tại những nơi cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt, chính hãng, giấy bảo hành cũng rất rõ nét, có dấu mộc công ty, các mục đầy đủ.

Với những địa chỉ phân phối máy nén khí mini kém chất lượng, thông tin ghi trên giấy bảo hành không minh bạch, thời hạn bảo hành ít, có thể chỉ từ 2-3 tháng

may nen khi kem chat luong-1
Hình minh họa

Giá thành máy nén khí loại nhỏ

Giá máy nén khí mini giả, nhái chỉ bằng 1/2 so với các sản phẩm chính hãng, vì thế khi đi mua hàng thận trọng với hàng giá quá rẻ.

Giá máy nén khí mini có chất lượng tốt trên thị trường hiện nay dao động khoảng 1.600.000 – 2.300.000

Địa chỉ cung cấp sản phẩm

Nới bán máy bơm khí nén “đểu” thường có địa chỉ không rõ ràng, mập mờ hay thậm chí nhiều nơi chỉ nhận giao hàng và không cho khách hàng đến tận nơi xem máy. Khi gặp những địa chỉ như thế này, người mua cần thực sự tỉnh táo.

Một số thông tin chia sẻ về dấu hiệu nhận biết máy nén khí mini kém chất lượng, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!