PowerSteam dịch vụ vệ sinh xe tận nơi ra mắt ứng dụng trên điện thoại

Sau 2 năm hoạt động tại Việt Nam, PowerSteam hoàn thiện quá trình xây dựng nền tảng quản lý thông minh trên điện thoại. Từ đó, mở ra cơ hội kinh doanh lớn cho các tổ chức, cá nhân muốn bước vào ngành dịch vụ rửa xe đầy tiềm năng.

Dịch vụ đặt rửa xe tận nơi tiện lợi hơn với ứng dụng điện thoại

dich vu rua xe o to tan noi-2
Hình minh họa

Ứng dụng thông mình này tự động tìm kiếm kỹ thuật viên phù hợp trong khu vực, giúp khách hàng chủ động và tiết kiệm thời gian.

Không những thế,  khách hàng có thể lựa chọn vệ sinh xe ở bất kỳ đâu từ nhà riêng, đến công ty, cơ quan, bãi xe, garage… và chủ động đặt dịch vụ phù hợp với nhu cầu từ gói phổ thông cho đến cao cấp với mức giá từ 30.000 đồng đến 2,1 triệu đồng. Quãng đường di chuyển xa gần được tính thêm phụ phí là 5.000đ/km.

PowerSteam áp dụng công nghệ hơi nước bão hòa ở nhiệt độ và áp suất cao, chỉ với 01 lít nước cho một lần vệ sinh xe hơi, tiết kiệm 400 lít nước so với việc rửa xe bằng nước thông thường.

PowerSteam diệt 99,99% vi khuẩn trong nội thất xe hơi, được Viện Pasteur thẩm định và xác thực, vệ sinh được những nơi khó chạm như khe gió, gầm ghế; rửa sạch vết bẩn ngoại thất; chăm sóc khoang máy an toàn.

Ngoài ra, công nghệ hơi nước bão hòa phối hợp các yếu tố hơi khô, hơi ướt và các dung dịch gốc nước thân thiện môi trường giúp quá trình rửa xe không phát sinh chất thải độc hại và tạo không gian khô ráo nơi rửa xe.

Đồng thời, PowerSteam thân thiện với mọi chất liệu của các dòng xe cao cấp như da, nỉ, vải, nhựa, kim loại, không gây tổn hại đến xe.

dich vu rua xe o to tan noi-2
Hình minh họa

Thị trường đầu tư tiềm năng và sinh lời cao

Theo thống kê của cục Đăng kiểm Việt Nam có khoảng 3,5 triệu ô tô và hơn 50 triệu xe máy, mô tô đang lưu hành.

Con số này cho thấy tiềm năng về dịch vụ vệ sinh xe còn rất lớn. Đặc biệt, sau giai đoạn dịch COVID-19, nhu cầu vệ sinh, diệt khuẩn xe đã có sự gia tăng rõ rệt. Với nền tảng quản lý đa nhiệm, kỹ thuật viên đến thực hiện dịch vụ và gửi kết quả hình ảnh cho khách, tạo nên quy trình giao dịch “không tiếp xúc” mới.

Toàn bộ máy và dụng cụ đặt trong một thùng nhỏ gọn, di chuyển bằng xe máy, tối ưu hoá cơ sở vật chất và nguồn lực hiện hữu của người đầu tư. Dịch vụ vệ sinh xe và diệt khuẩn của PowerSteam mang lại tỷ suất lợi nhuận cao bằng cách ứng dụng phương pháp mới, cắt giảm các chi phí trung gian, với mức đầu tư từ 65 triệu đồng.

Trong giai đoạn hiện tại, khi có khoảng 5 triệu lao động rơi vào tình trạng thất nghiệp, giãn việc, nghỉ luân phiên, PowerSteam luôn hướng đến việc góp phần thúc đẩy kinh tế và tạo ra nguồn thu nhập cho người dân. Thông qua đại lý của các tỉnh thành, PowerSteam ưu tiên hỗ trợ 100 suất đào tạo miễn phí cho đội ngũ công nhân bị mất việc, bộ đội xuất ngũ và sinh viên cao đẳng nghề.

dich vu rua xe o to tan noi-2
Hình minh họa

Ông Nguyễn Tri Lý, CEO PowerSteam Việt Nam chia sẻ: “Dịch vụ vệ sinh xe di động là một thị trường mới mẻ tại Việt Nam. PowerSteam tự hào là người tiên phong trong việc khai phá và định hình sân chơi đầy tiềm năng này.

Với công nghệ 4.0 từ Canada, PowerSteam đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người dân ngay sau khi ra mắt ứng dụng đặt rửa xe tận nơi, diệt khuẩn với quy trình hạn chế tiếp xúc trong cộng đồng.

Với sự hoàn thiện của ứng dụng PowerSteam, chúng tôi đã sẵn sàng để đem đến những trải nghiệm toàn diện cho khách hàng Việt Nam và tự hào giới thiệu sản phẩm của mình đến với các thị trường tiềm năng khác trên thế giới.”

Xem bài viết: Chuyên nghiệp dịch vụ rửa xe – Bài học từ thất bại đến thành công!

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!