Giải Đáp: Rửa xe máy bao nhiêu tiền? (tham khảo báo giá)

Để lên bảng giá dịch vụ rửa xe honda, không ít nhà đầu tư phải “đau đầu” vì không biết nên rửa xe máy bao nhiêu tiền một lần? Làm sao mức giá đó phù hợp với có khách hàng. Còn khách hàng thì cũng mong muốn biết họ phải chi trả bao nhiêu tiền cho một lần rửa xe honda, trong nội dung bài viết chúng tôi xin chia sẻ về vấn đề này, mọi người tham khảo.

Rửa xe máy bao nhiêu tiền?

rua xe may bao nhieu tien-1
Hình minh họa

Thực tế, rất khó để nói chính xác rửa xe máy bao nhiêu tiền, vì mức giá rửa xe phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như

  • Vị trí địa lý: Giá rửa xe honda ở các thành phố lớn sẽ khác so với rửa tại những khu vực nông thôn, tỉnh lẻ, thậm chí giữa các quận thành trong thành phố khác nhau.
  • Cách thức rửa xe: Rửa xe thông thường hay rửa xe chi tiết, rửa xe siêu sạch, rửa xe tháo dàn áo, rửa xe bọt tuyết hay rửa xe không chạm.
  • Loại dung dịch sử dụng: Đối với những tiệm rửa xe dung dịch cao cấp, dung dịch rửa xe chính hãng sẽ có mức giá cao hơn so với những tiệm rửa xe dung dịch mức bình dân.
  • Ngoài ra vào những ngày lễ tết giá của dịch vụ rửa xe cũng tăng lên, thậm chí tăng lên gấp đôi.

Nói chung giá rửa xe máy dao động từ khoảng 20-70 nghìn. Các chủ tiệm rửa xe có thể căn cứ vào những yếu tố trên để lên bảng giá rửa xe máy cho phù hợp.

rua xe may bao nhieu tien
Bảng giá tham khảo

Còn những người đi rửa xe thì có thể cân nhắc chi phí. Theo các nhà chuyên môn, hàng tháng nên rửa xe 1-2 lần tùy vào mức độ di chuyển của xe. Bạn có thể đưa xe đến tiệm rửa xe, hoặc mua máy rửa xe mini để tự rửa xe tại nhà.Đầu tư một máy rửa xe có thể tiết kiệm thời gian, không phải đợi chờ, tiết kiệm được chi phí lại có thể tự tay chăm sóc xe của mình.

Có thể bạn quan tâm: Có nên dùng nước giếng khoang để rửa xe?

Một số thông tin chia sẻ, hi vọng giúp mọi người giải đáp được băn khoăn rửa xe máy bao nhiêu tiền?

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!